Trang Trí Hàng Rào Sân Vườn, Tại Sao Không?

0

Phần lớn các gia đình hiện nay khi thiết kế ngôi nhà của họ vẫn luôn trừ những khoảng không gian riêng để dành cho sân vườn. Thay vì để hàng rào đơn điệu bao quanh khoảng sân vườn, chúng ta có thể sử dụng một số cách trang trí hàng rào sân vườn cho ngôi nhà thêm phần phong phú và bắt mắt.

Phần lớn các gia đình ở các khu vực an ninh đảm bảo và ưa thích thường lựa chọn thiết kế hàng rào sân vườn bằng các thanh gỗ thưa, thấp, xếp cách nhau một khoảng thành các cọc thẳng đứng, đầu vuốt nhọn. Tuy nhiên để thêm phần màu sắc, chúng ta có thể tô điểm cho các thanh chắn hoặc hình vẽ giúp cho hàng rào của ngôi nhà vẫn mang tính đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt.Trang tri hang rao san vuon bằng gỗ

Với những người yêu thích sự cổ điển, bạn chỉ cần thêm thắt vài phụ kiện để trang trí cho hàng rào sân vườn như sử dụng một chiếc xe đạp cũ, để vào giỏ xe và yên sau một vài chậu hoa.

Trang tri hang rao san vuon bang xe dap

Hoặc bạn, nếu cảm thấy chán những thiết kế hàng rào sân vườn cùng cọc chắn theo phong cách cổ điển, có thể thay đổi hình dạng của các cột rào chắn thành hình bút chì với vô vàn màu sắc khác nhau,… cho thêm phần đa dạng và phong phú cho ngôi nhà.

Trang tri hang rao san vuon but chi

Hoặc, nếu bạn sở hữu một khu vườn với diên tích hẹp, cũng có thể sử dụng ngay chính hàng rào sân vườn làm nơi treo các chậu cây, hoa bé để tận dụng các khoảng không gian và tăng phần rực rỡ và sắc màu cho khoảng sân vườn.Trang tri hang rao san vuon hoa

Trang tri hang rao san vuon treo cay

Bạn cũng có thể trang trí hàng rào sân vườn nhà bạn bằng cách sử dụng các hình dán đính lên hàng rào, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian lại vẫn đảm bảo hàng rào sân vườn được trang trí theo sở thích của bản thân.

trang tri hang rao san vuon 2

Trên đây là một số cách có thể áp dụng một cách đơn giản và tối giản chi phí, thời gian nhất mà Nhà Đẹp Thế muốn gửi đến bạn. Hàng rào bao quanh sân vườn vừa để trang trí cho căn nhà xinh xắn của bạn lại cũng điểm tô thêm sắc màu cho sân vườn nhà bạn, vì thế đừng ngần ngại bỏ thêm chút thời gian sáng tạo ra một hàng rào sân vườn độc đáo cho cả gia đình nhé.

Tham khảo: Thế Giới Tự Nhiên Đa Sắc Trong Các Mẫu Sân Vườn Châu Âu

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây