Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Mê Hoặc Lòng Người

0

Tiểu cảnh sân vườn hiện đang là một xu thế, càng các gia đình có diện tích nhỏ hẹp càng cần phải tận dụng không gian để mang lại không khí mới lạ vào cho căn nhà nhỏ của mình, còn những căn nhà có diện tích rộng rãi thông thường họ hay đầu tư vào không gian vườn đẹp cũng không kém việc xây chính căn nhà đo. Sau đây chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng mẫu tiểu cảnh sân vườn ấn tượng này, để bạn có thể về tự tay thiết kế riêng cho mình nhé.

Tiểu cảnh sân vườn khô

Tiểu cảnh sân vườn khô chủ yếu dùng nghệ thuật sắp đặt các thành phần trang trí chủ yếu là đá tự nhiên (loại đá nhiều màu sắc) và cây xanh (không dùng yếu tố nước).

tieu-canh-san-vuon-dep (1)

tieu-canh-san-vuon-dep (5)

Sân vườn khô thường được sử dụng cây xanh tự nhiên là đẹp nhất, một số gia đình điều kiện không cho phép vẫn tạo ra những không gian tuyệt đẹp bằng những loại cây xanh bằng nhựa. tiểu cảnh vườn khô rât dễ kết hợp bất cứ vị trí nào trong nhà để mang lại điểm nhán cũng như tăng cường hiệu quả trang trí cho ngôi nhà bạn

tieu-canh-san-vuon-dep

tieu-canh-san-vuon-dep (2)

tieu-canh-san-vuon-dep (3)

Tiểu cảnh sân vườn nước

Tiểu cảnh nước là một thể loại tiểu cảnh gây ấn tượng nhất bởi nó tạo một điểm nhấn đặc biệt, tự nhiên và sinh động. Có rất nhiều hình thức mang nguồn nước vào tiều ảnh như cảnh thác nước, hồ cá, đài phun nước, tiểu cảnh hòn non bộ…. và sự kết hợp độc đáo giữa những quần thể sỏi đá, cây cảnh tạo một tiểu cảnh sân vườn mô phỏng hình ảnh rừng núi thiên nhiên thu nhỏ.

tieu-canh-san-vuon-dep (6)

tieu-canh-san-vuon-dep (4)

tieu-canh-san-vuon-dep (7)

tieu-canh-san-vuon-nuoc

tieu-canh-san-vuon-nuoc2

tieu-canh-san-vuon-nuoc1

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây