Đã Mắt Với 3 Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Nhỏ Với 3 Ý Tưởng Độc Đáo

0

Dưới đây là 3 mẫu sân vườn nhỏ cực kỳ xinh đẹp được Nhà Đẹp Thế lựa chọn và giới thiệu đến với các bạn. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý không tồi giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho khoảng sân thư giãn của riêng mình.

Tham khảo nhiều mẫu sân vườn nhỏ cho nhà của bạn tại đây: https://nhadepthe.com/san-vuon

1, Sân vườn nhỏ mang phong cách vintage tại California

thiet-ke-san-vuon-nho

Ngôi nhà nhỏ nằm tại Pasadena, Canifornia, Hoa Kỳ khi sở hữu cho mình một khoảng vườn cực kỳ xinh xắn. Chủ nhà vốn yêu thích phong cách Vintage cổ điển, vì thế đã lựa chọn những vật liệu bằng đá để lát sàn, hay sắt thép rèn, đài phun nước với những tạo hình mang cảm giác cổ xưa. Đôi lúc họ có thể tự tay làm những món đồ secondhand phù hợp với phong cách mà mình hướng đến.

thiet-ke-san-vuon-nho (1) thiet-ke-san-vuon-nho (3) Chiếc bàn café mảnh mai được đặt lên trên hai chiếc chậu nhỏ nhắn xinh yêu, xung quanh sân vườn nhỏ là những chiếc ghế sắt lót đệm êm ái.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp tại đây: https://nhadepthe.com/mau-nha-dep

thiet-ke-san-vuon-nho (2)

thiet-ke-san-vuon-nho (4)

Những chậu cây cảnh hoàng dương, dương tử kết hợp với màu xanh của cây leo, tạo lên vẻ đẹp mướt mắt.

2, Sân vườn nhỏ mà tiện nghi với chậu cây trồng lạ và độc

Chủ nhân của khu vườn này là Sofia Berger, cô có sự tinh tế và khéo léo có thể tự thiết kế cho mình một khoảng sân đẹp và tiện ích hơn cả mong đợi. Sàn được lát tấm bê tông vững chắc và kết hợp với các loại sỏi tròn tự nhiên tạo nên một bức nền đẹp.thiet-ke-san-vuon-nho (5) Hàng rào mộc mạc từ gỗ của cây liễu cũng rất nhiều cây cao vững chãi tỏa bóng mát xuống vườn.

thiet-ke-san-vuon-nho (7)

thiet-ke-san-vuon-nho (9)

Sofa kết hợp tốt các khu vực chức năng lại với nhau tạo thành một góc dành cho ghế sofa nghỉ ngơi với ghế giả mây tre đan cùng gối dựa họa tiết nhẹ nhàng.

thiet-ke-san-vuon-nho (6)

thiet-ke-san-vuon-nho (8)

Một bên là bếp nấu ngoài trời, có lò sưởi và bàn ăn khá rộng rãi

thiet-ke-san-vuon-nho (11)

thiet-ke-san-vuon-nho (10)

Lại thêm một điểm ấn tượng nữa trong phong cách này chính từ nhưng ô vuông trồng cây độc đáo bằng đá, đã tạo thêm khoảng xanh và giúp trang trí góc sân thêm ấn tượng.

3, Sân vườn nhỏ mà mộc mạc trữ tình phủ đầy cây xanh tại Chicago.

Ngôi nhà nhỏ nằm khép mình trong một không gian yên tĩnh tại Edgewater, Chicago, chủ nhân của căn nhà là Maurice và Todd. Họ đã cùng nhau thiết kế cho mình một khu sân vườn nhỏ để thư giãn với tiêu chí giản dị nhưng phải mộc mạc trữ tình.

thiet-ke-san-vuon-nho (12)

Lối dẫn vào khu vườn được lát đá dọc theo mỗi bước chân, như lời mời gọi những vị khách điều khiến họ không thể không bước đi tiếp để ghé thăm nhà. thiet-ke-san-vuon-nho (18)

thiet-ke-san-vuon-nho (17)

thiet-ke-san-vuon-nho (15)

Bên trong là khoảng sân nhỏ nhưng phủ đầy màu xanh lá cây, bao quanh là những bức tường gạch thô mộc còn nguyên sơ không được tô hay đắp vẽ gì cả.

thiet-ke-san-vuon-nho (16)

thiet-ke-san-vuon-nho (14)

Cây leo trên tường tạo thành bức tranh thiên nhiên cực đẹp, đến những chậu cây trong chậu trồng đủ loại kích thước lớn nhỏ khác nhau.

thiet-ke-san-vuon-nho (13)

Chiếc bàn gỗ được đặt chính giữa với điểm nhấn đến từ sắc đỏ giúp khu vườn nổi bật hơn.

thiet-ke-san-vuon-nho (15)

Cây xanh được đặt len lỏi khắp mọi nơi trong sân vườn

thiet-ke-san-vuon-nho (19)

Ngoài ra còn có thêm bức tượng nhỏ đẹp mắt, dọc theo đó là những băng ghế dài bằng đá và ghế dựa nhỏ xinh để chủ nhân thư thái ngắm nhìn thế giới nhỏ do chính tay mình tạo ra.

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây