Gợi Ý Cho Bạn Mẫu Tiểu Cảnh Trên Sân Thượng Đẹp

0

Một vài ý tưởng cho bạn khi thiết kế mẫu tiểu cảnh trên sân thượng

Ở các thành phố lớn, rất nhiều người trong chúng ta không có cơ hội để tận hưởng không gian thiên nhiên. Vì vậy nên việc tận dụng Sân Thượng để tạo ra góc thư giãn bằng những mẫu Tiểu Cảnh trên sân thượng là một giải pháp để tận dụng diện tích khiêm tốn của căn nhà đang ở nhưng vẫn có thể tạo được một không gian xanh mát cho nhà mình, nhất là vào mùa hè nóng nực. Dưới ở đây là vài ý tưởng cho Mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp.

Chúng ta hoàn toàn có thể biến không gian trên sân thượng, tưởng chừng như bị bỏ không, hay đơn thuần là chỗ để phơi đồ này thành một không gian để nghỉ ngơi, trà đạo và thưởng thức thiên nhiên cây cảnh. Chỉ bằng một bộ bàn ghế, một dàn dàn mái, và một vài chậu cây leo tạo ra một sân vườn đẹp trên mái.

mau tieu canh san thuong dep

Sân thượng với sàn gỗ và những ô vuông cỏ, được trang trí tinh tế, ánh sáng vàng dịu nhẹ, là nơi lý tưởng để xả stress sau một ngày làm việc vất vả.

tieu canh san thuong thu gian

Với không gian chật chột của thành phố,thì sân thượng là nơi lý tưởng để tạo nên một chỗ nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời tuyệt vời. Tiểu cảnh với bộ bàn ghế tươi sáng, những chiếc gối tựa êm ái, những chậu cây xanh xanh mát, cùng không gian thoáng đãng, đây ắt hẳn là nơi lý tưởng cho cả gia đình quây quần mỗi buổi tối.

Tieu canh san thuong

Nếu nhà bạn có không gian rộng rãi, các thành viên trong gia đình đều yêu thích bộ môn bơi lội, thì việc thiết kế một tiểu cảnh trên sân thượng với bể bơi, cùng những góc cây xanh xanh mát, đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Đồng thời đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức một buổi Party nho nhỏ vào cuối tuần.

Tieu canh san thuong co be boi

Một sân thượng nhỏ hay lớn đều là không gian hoàn hảo để thiết lập một tiểu cảnh cho gia đình bạn, và kể cả nó có quá nhỏ thì bạn cũng có thể đặt vài chậu cây ở đây để tạo ra một không gian xanh tươi mát cho nhà bạn.

tieu canh san thuong be

Về cơ bản thì sân thượng là không gian thoáng đãng duy nhất trong một căn nhà ở nơi thành thị chật hẹp. Tạo ra một Tiểu cảnh trên sân thường vừa mang tính hiệu quả vừa tạo ra môi trường sống lý tưởng cho mỗi căn nhà, mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nếu muốn trang trí ban công có thể tham khảo: https://nhadepthe.com/san-vuon/3-meo-nho-de-trang-tri-ban-cong-dep.html

Nguồn Ảnh: Pinterest

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây