20 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Đẹp Nhỏ Xinh Cực Đơn Giản

1

Tiểu cảnh sân vườn nhỏ đang dần trở nên được phổ biến không bởi sự độc đáo mà còn đơn giản  rất dễ làm, bất cứ ai cũng có thể tự tạo cho mình một tiểu cảnh tùy theo sở thích. Một thiết kế vườn đẹp nhỏ xinh trong ngôi nhà bạn giúp bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên chìm đắm bởi những sắc hoa rực rỡ và vô cùng sinh động, ngoài sân vườn đẹp siêu mini này còn giúp gia chủ làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn bạn có thể làm đẹp ở góc vườn nhỏ hoặc ngay trên cửa sổ của bạn. Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những mẫu sân vườn nhỏ xinh và độc đáo này nhé!

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mà bạn tự làm được

tieu-canh-san-vuon-dep

Bạn có thể tạo một khu vườn xanh tươi mát bằng cách trồng các loại cây cảnh những cây trái ăn quả đến hoa dại vào chậu bằng đất nung hoặc bằng nhựa cỡ lớn.

Các chậu cây mini có thể được đặt cùng trên một chiếc bàn tiện cho việc tưới tắn chăm sóc. Tạo nên một bản thiết kế vườn đẹp hay nói cách khác là một góc nhỏ thiên nhiên khá thú vị và vô cùng nhỏ xinh.

tieu-canh-san-vuon-dep2

Hệ thống vườn xinh của bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong một chiếc chậu cây trên cạn như này. Nhiều chất dinh dưỡng, sỏi để giữ ẩm lâu hơn trong đất, tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh xắn này sẽ được tổng hợp vào trong bộ sưu tập của tôi.

tieu-canh-san-vuon-dep3

Tạo một bức tường với một loại hoa đơn giản là hoa giấy như đang tìm kiếm ánh nắng mặt trời, giống như Bougaivillea – những sợi dây leo thẳng ven tường, đơn giản mà độc đáo với không gian vườn xinh.

tieu-canh-san-vuon-dep4

Khá thú vị với mẫu chậu hoa cây cảnh nhỏ xinh này, chiếc bậc lên xuống đã được xua tan vẻ đơn điệu bằng việc điểm thêm các  loại cây có hình dáng thú vị như: các loại hoa và kết hợp với loại cây với hình lá dọc  giúp tăng gấp đôi vẻ đẹp cho chiếc bậc lên xuống.

tieu-canh-san-vuon-dep20

Hãy treo những giỏ cây bằng các lon bằng nhựa tưởng chừng bỏ đi, tạo một không gian xanh trên chiếc hàng rào hoặc tường xinh xắn, sau đó lấp đầy các ngăn này bằng đất và các loại cây như dương xỉ, nhỏ… Đây là một ý tưởng không tồi khi thiết kế vườn đẹp và nhỏ sinh cho chính căn nhà của bạn

tieu-canh-san-vuon-dep7

Một không gian đa sắc màu cho hiên nhà của bạn với một tiểu cảnh sân vườn đẹp mà vô cùng đơn giản, màu hồng màu đỏ màu trắng từ những chậu hoa tươi tốt. Bộ sưu tập này giúp bạn gắn kết với thiên nhiên hơn.

tieu-canh-san-vuon-dep8

Một bức tường bên ngoài ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn bằng cách hãy cắm những loại thực vật phong phú chỉ trồng được trong bóng mát và thật tràn đầy sức sống vào đây. Kết hpự bộ bàn ghế màu sắc hình hoa đơn giản.

tieu-canh-san-vuon-dep9

Hãy gắn những chậu cây bằng đất nung vào một chiếc Pallet, và giữ chúng cố định bằng những đoạn dây thép để giữ cho chúng không di chuyển. không gian này bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được.

tieu-canh-san-vuon-dep10

Đây là một trong những ý tưởng thiết kế vườn đẹp với cách trồng và chăm sóc đơn giản nhất vịnh bắc bộ. Loại cây đơn giản sẽ được sưu tập ở đây là: dương xỉ, rêu, violet Châu Phi.

Ngoài ra bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ mà cực đơn giản này:

tieu-canh-san-vuon-dep6

 

tieu-canh-san-vuon-dep12

https://nhadepthe.com/wp-content/uploads/tieu-canh-san-vuon-dep13.jpg

tieu-canh-san-vuon-dep19

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây