TÁC DỤNG CỦA HỒ LÔ PHONG THỦY

0

Những Tác Dụng Ít Ai Biết Của Hồ Lô Phong Thủy Với Tình Cảm Vợ Chồng Và Sức Khỏe

Quả Hồ Lô vốn không lạ với nhiều người, nhưng với thế hệ 8x, 9x thì chắc chỉ thấy những quả hồ lô khô được bán dọc đường có hình thù khá kì lạ. Có vẻ tầm thường là thế nhưng lại có tầm quan trọng mà bạn khó có thể hình dung.

Quả hồ lô tự nhiên
Hình ảnh quả hồ lô trong tự nhiên

Từ ngày xưa Phật giáo và Lão giáo đều rất xem trọng hồ lô, coi nó là biểu tượng của điềm lành. Hồ lô được dùng làm bình đựng rượu tiên của nhiều vị Phật trong Phật giáo, lọ nhỏ đựng nước cam lộ của Quán Thế Âm Bồ Tát cũng thường có hình dạng giống hồ lô. Trong Lão giáo, hồ lô là pháp bảo trừ tà, hóa giải tà khí, bắt giữ những linh hồn xấu.

Hiện nay các nhà phong thủy cho rằng hồ lô có 3 chức năng chính đã được công nhận. Dưới đây là Video của Giáo Sư, Tiến Sĩ Đỗ Hoàng Toàn, bậc thầy về phong thủy tại Việt Nam nói về chức năng của hồ lô ”

Như vậy

  1. Hồ Lô giúp hóa giải đào hoa giúp vợ chồng gắn kết.

Chung thủy là nền tảng của hạnh phúc gia đình nhưng khi ra ngoài tiếp xúc với những người khác phái hiếm ai mà không có những rung động hoặc bị người khác quyến rũ. Hồ Lô giúp thu nạp những ý niệm về quan hệ bất chính này, gắn kết thêm tình cảm vợ chồng, giảm thiểu nguy cơ ngoại tình. Đây là công dụng chính của hồ lô và đã được người viết bài này nghiệm lý trên nhiều người. Có những cặp gia đình không lâu sau khi treo Hồ Lô thì vợ chồng trở nên tình cảm hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau hơn. Kể cả có những gia đình có người chồng chồng hờ hững lạnh lùng và khô khan như là tính cách có sẵn mà treo vào lại trở nên hài hước và tình cảm với vợ hơn.

2. Hồ lô giúp hút bệnh khí

Nhà bạn ở những nơi đông đúc ồn ào hay bản thân bạn mỗi ngày phải tiếp xúc với nhiều người hoặc với môi trường không tốt dễ mang những khí xấu về nhà. Những khí này có thể là bệnh khí làm cho bạn thấy mệt mỏi bí bức. Với cấu trúc hình thể đặc biệt của mình, không chỉ hút yêu khí, hồ lô còn được cho hút bệnh khí vào bình và giữ lại ở đáy, làm cho tinh thần thoải mái khỏe khoắn hơn. Từ đó cũng gián tiếp có lợi cho tài lộc của gia chủ hơn.

3. Hồ lô còn giúp khắc phục vấn đề hiếm muộn

Là nỗi lo của không ít gia đình, hiếm muộn con cũng dễ là nguyên nhân gia đình đổ vỡ. Hồ Lô được cho là có thể khắc phục phần nào được những vấn đề này.

 

CHỌN MUA VÀ TREO HỒ LÔ ĐÚNG CÁCH

Không phải ai cũng biết cách chọn mua hồ lô đúng cách, mua sai hoặc treo sai hồ lô thì hầu như chẳng có tác dụng gì mà lại rất lãng phí, vậy bạn phải lưu ý những điều sau khi mua hoặc treo hồ lô

  • Hồ Lô phải rỗng ở trong và có nắp có thể mở được. Hiện tại có những loại hồ lô trên trị trường được làm bằng đá thân đặc không có chức năng của hồ lô mà chỉ để trang trí, các bạn lưu ý không mua loại này. Tốt nhất là mua Hồ Lô Phong Thủy Bát Tiên bằng đồng như hình dưới

  • Hồ Lô phải được mở nắp. Chỉ có mở nắp hồ lô mới có tác dụng sút khí xấu vào bình nhé.
  • Hồ Lô phải được treo hướng Tây Nam của phòng ngủ. Hồ lô có tác dụng hút yêu khí tốt nhất khi nó ở phòng ngủ, nơi vợ chồng dành thời gian cho nhau. Dùng la bàn của bạn trên điện thoại để xác định hướng Tây Nam phòng ngủ. Thường điện thoại sẽ dùng la bàn tiếng anh nên bạn góc kim chỉ giữa chữ S và chữ W ( South -West)
  • Hồ lô tốt nhất nên mua 2 cái và buộc với nhau vào chỉ đỏ và mở nắp như hình dưới.

Mua Hồ Lô Phong Thủy ở Đâu

Nếu bạn ở Hà Nội thì mua Hồ Lô phong thủy như trên không khó khi mà nhiều cửa hàng phố Hàng Đồng đêu có bán. Tuy nhiên mua sợi chỉ đỏ như trên thì phải ra Hàng Vải hoặc Hàng Mã hoặc người bán hàng ở các cửa hàng ở Hàng Đồng sẽ chỉ cho bạn. Giá mỗi bình hồ lô này tại thời điểm viết bài là 300 ngàn đồng.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây