Vận Hạn 2018 Tuổi 1990

2

Đầu tiên xin chúc mừng các bạn Canh Ngọ 1990 đã qua được năm 2017 của mình. Dĩ nhiên k phải bạn nào cũng đều nát hết cả. Nhưng năm hạn tháng vận thì ảnh hưởng ít nhiều cũng là điều k thể tránh khỏi.

Tuy nhiên xin chúc mừng , dư âm ảnh hưởng vận hạn xấu về cuối năm 2017 sẽ nhẹ dần – và chuẩn bị cho 1 năm 2018 sẽ khởi sắc hơn

** Năm vừa rồi đối chiều theo tử vi

Nam 90 chủ sao La Hầu ảnh hưởng

Nữ 90 chủ sao Kế Đô ảnh hưởng < 2 sao này chủ thị phi, kiện tụng , đổ vỡ cả trong tình cảm lẫn tiền bạc , rất xấu trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống >

Cũng là năm thứ 2 trong hạn tam tai < năm thứ 2 của tam tai là năm mà tạm dừng công việc gì mà dừng lại thì rất khó để thực hiện lại >

Đồng thời là năm Ngọ – Dậu xung khắc

Thiên can Canh gặp Đinh hao tài < chú định của đi thay người, nếu của k đi thay người thì người đi thay của – ốm đau bệnh tật khiến tiền tài hư hao >

Nên vận hạn của Canh Ngọ 1990 ( trừ 1 số cá nhân đặc biệt ) có thể quy vào 2 từ ” cực xấu ” để hình dung

Có bạn 90 tan cửa nát nhà.

Có bạn thì thất nghiệp mất việc

Có bạn thì phá sản tiền bạc tiêu tán , nợ nần chồng chất

Có bạn thì li hôn , vợ chồng li tán

Có bạn thì sức khoẻ có vấn đề

Có bạn thì k có dấu hiệu gì cụ thể , đơn giản là cái gì làm cũng bị đen

Có bạn thì toàn bộ các mối quan hệ đang yên ổn bỗng xuất hiện tiểu nhân , tung hê quấy phá

Có bạn thì nằm nhà cũng trúng đạn , tai bay vạ gió k bỏ qua

Và dĩ nhiên có 1 số ít các bạn Canh Ngọ 1990 k qua nổi năm hạn này….gặp hạn bất đắc kỳ tử

** Nhưng dù sao cũng chúc mừng vì có câu nói này – đại nạn không chết tất có hậu phúc

Nôm na là năm 2017 vừa rồi bạn Canh Ngọ 1990 nào không tan tành quá thì 2018 sẽ là sự khởi đầu hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn thôi.

Cực thịnh thì suy mà sau cực suy thì là thịnh. Đây là 1 vòng tròn tuần hoàn. Sau khi các bạn đạt đến dưới đáy của vòng tròn vận hạn thì giờ là lúc hạt mầm thịnh vượng bắt đầu trồi lên.

Vậy nên đừng vội cảm thấy chán nản nhé.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2018

Càng về cuối năm , các ảnh hưởng của sao La Hầu lên nam 90 và sao Kế Đô lên nữ 90 sẽ càng yếu dần và dĩ nhiên mọi việc sẽ tốt dần lên theo tỉ lệ nghịch

 

TỔNG QUAN NĂM 2018 TUỔI CANH NGỌ 1990

** 2018 này , tuổi Canh Ngọ tổng quan sẽ được :

 Về sự nghiệp

Có cơ hội mới để thăng tiến cũng như chuyển đổi các công việc mới . Dễ gặp quý nhân tạo điều kiện cho. Tuy nhiên hiện tượng tán tài vẫn diễn ra . Làm đc nhưng chưa giữ đc . Mức độ tích luỹ thấp . Nhìn chung vẫn bị bệnh tìm hoài k thấy tiền của mình đâu

Tuổi Canh Ngọ là tuổi thích đi , thích giao lưu , thích các công việc mang tính chất được di chuyển nên không gian môi trường văn phòng , nhà nước thường khiến tuổi này cảm thấy bức bối , k đc an yên. Vậy nên nhiều cá nhân Canh Ngọ coi việc đc làm việc tại môi trường tự do kinh doanh là hướng đi lí tưởng của bản thân mình.

Điều này đúng nhưng cần lưu ý

Nếu đã kinh doanh thì hãy cứ tiếp tục

Nếu đang chuẩn bị muốn kinh doanh 2018 sẽ có cơ hội

Nhưng tuyệt đối k nên bỏ công việc đang làm để theo suy nghĩ ” đc ăn cả ngã về không ” mà nên phát triển theo đường lối chân trong chân ngoài

Tuổi Canh Ngọ lại dễ có số làm quan hơn do tính thích nghi / tuỳ biến / biết điều của bản thân mình khi sinh hoạt tập thể – vậy nên nếu đang trong môi trường nhà nc làm việc thì nên tiếp tục duy trì .

Suy cho cùng , có quyền sẽ có thể có tiền , nhưng có tiền chưa chắc đã có quyền.

Về tình cảm

Qua 2018 tâm thái của tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ bình hoà hơn.

Qua đấy hạn chế bớt sự nóng giận , gây sự vô cớ . Giúp cho các mối quan hệ được an ổn , bản thân có sự

Vận hạn xấu năm 2017 vừa rồi cũng là cơ hội để Canh Ngọ nhận ra ai là ng ở cạnh khi khó khăn , ai là người rời xa lúc mệt mỏi.

Vậy nên hãy trân trọng n~ mối quan hệ đáng trân trọng , học các lãng quên quá khứ sẽ giúp cho tình cảm thăng hoa hơn , yêu đời hơn.

Nhân tiện mà nói sự đào hoa cũng sẽ chớm nở cho n~ người đang còn độc thân 😌

Về sức khoẻ và vận hạn

Vẫn là những bệnh về da , bênh xương khớp , bệnh về đường hô hấp và thận yếu là n~ điều cần lưu ý

Vận hạn không có gì quá xấu nhưng cần cẩn thận pháp luật , kiện tụng và thị phi

Đây cũng là năm thứ 3 của tam tai với tuổi canh ngọ

Cần lưu ý trong năm tam tai thứ 3 cần tránh kết thúc công việc quan trọng trong năm này

Hạn tam tai khá nhiều ng sợ , tuy nhiên hạn này mỗi năm xấu 1 thứ . Tránh đc rồi thì sẽ k cần phải lưu ý nhiều.

Giống như ngày xấu cho việc cưới thì vẫn có thể khai trương

Mà ngày xấu cho khai trương thì vẫn có thể xuất hành đi xa vậy

Tam tai năm thứ 3 cần tránh kết thúc công việc quan trọng – còn đâu khởi đầu việc mới đều thuận lợi

LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN

Qua đc năm 2017 đã là 1 điều hạnh phúc cho tuổi Canh Ngọ 1990. Vì khá nhiều bạn 1990 còn có số chết bất đắc kỳ tử.

Vậy nên đầu tiên khi đón năm mới 2018 hãy cứ hoan hỉ và an nhiên

Năm 2018 này mọi thứ khởi sắc dần nhưng đừng vì thế mà chủ quan , cũng đừng vì vậy mà chểnh mảng. Nhà cao nghìn tầng cũng phải xây từ viên gạch mà lên. 2018 này là cơ hội đặt gạch cho các bạn 90, chưa phải là thời điểm hưởng thụ hay lời biếng.

Về sự tu tập, hạn chế sự nóng vội. Hạn chế cái mồm, hạn chế nói rồi mới nghĩ, nghĩ thì đã muộn – lúc ý sẽ tránh đc thị phi , tai bay vạ gió.

Hạn chế chán nản, thiếu kiên trì, dễ buông bỏ khi không đc như ý, dễ mặc kệ công việc khi tình cảm không được thăng hoa.

Với sự vận chuyển của các chòm sao mới.

Nam 90 cần lưu ý tháng 4 và tháng 8 âm khi tiểu nhân quấy phá, gia đạo không yên ổn.

Nữ 90 cần lưu ý tháng 2 và tháng 8 âm kỵ bản mệnh, cẩn thận hoạ từ miệng mà ra, lời ăn tiếng hành động vô ý dẫn tới kiện tụng, phiền phức , thiệt hại tiền của.

Ông trời cho Canh Ngọ 1 năm 2017 tan nát , nhưng các bạn cần phải bình tâm mà ngẫm lại , nghĩ xem ở những chuyện đã xảy ra thì có bao nhiêu % lỗi do trời , bao nhiêu % lỗi do người khác , và bao nhiêu % lỗi của bản thân.

Bạn cần phải ngẫm và thành thật thì mới khắc phục được n~ thiếu sót trong con người mình. Vì việc xuống đáy sẽ khiến con người ta nhận ra được nhiều điều , sự trưởng thành từ những đau khổ , thất bại luôn vững hơn sự trưởng thành từ sự êm đềm nâng niu.

Canh Ngọ là số bôn ba , nhưng càng đi càng vất sẽ càng ra tiền.

Ngựa , chỉ cần đi đúng đường , phi nước đại thì k ai có thể vượt qua.

Vấn đề ở đây là ngựa có khả năng đi nhiều tuyến đường khác biệt. Nên việc các bạn Canh Ngọ dừng chân giữa ngã 3 đường phân vân nghĩ về việc nên đi hướng nào là điều hay xảy ra.

Vậy nên lại phải hiểu thời điểm 2017 vừa rồi là thời điểm ngựa nên nhởn nhơ ăn cỏ, vì có làm gì cũng không ổn, hiện giờ đến hết năm 2017 còn gần 3 tháng, hãy thong thả 1 chút, thư giãn 1 tẹo, nhìn lại bản thân 1 tí, ngẫm nghĩ nhiều hơn, suy xét nhiều hơn.

Để 2018 đến, bạn có thể lựa 1 hướng đi đúng, bạn lại có thể phi nước đại, hoa lại có thể nở, cực suy lại sinh thịnh vượng. Và lần này chắc chắn, khi vòng tuần hoàn thịnh vượng trở lại. Canh Ngọ sẽ có đủ điều kiện để đi thật xa, và 2018 chính là năm đầu tiên vòng thịnh vượng bắt đầu.

Chúc các bạn Canh Ngọ 1 năm 2018 an lành

Tấm

2 Bình luận

  1. Giọng văn của bạn hay quá cô Tấm à, cứ muốn còn mãi mà đọc thôi, hi vọng cs của những người canh ngọ sẽ được như lời bạn nói “cực suy rồi sẽ thịnh”, cám ơn bạn nhiều, chúc bạn và gia đình một năm mới 2018 Vạn Sự Như Ý.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây