Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ

0

Phòng làm việc cho người mệnh thổ cần phải sắp xếp sao cho hợp phong thủy nhằm mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái nhất và hiệu quả công việc mang lại rất cao. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh thổ.

Chọn màu sắc cho phòng làm việc người mệnh thổ

Người mệnh thổ rất hợp với các màu: vàng, nâu, cam, đỏ, hồng… các màu nóng. Vì thế khi chọn màu sơn phòng làm việc và đồ nội thất cần được chọn những gam màu này. Đừng chỉ sử dụng một màu mà nên phối hợp các loại màu sắc khác nhau để làm tăng sự hỗ trợ lẫn nhau, ví dụ phong thủy phòng làm việc nên có màu, đỏ, hồng, tím trong chọn màu sắc kết hợp với mệnh thổ những tone màu này sẽ mang lại sự hòa hợp và tương sinh cho mệnh của bạn.

phong-thuy-phong-lam-viec-cho-nguoi-menh-thoKhi phối hợp những tone màu này sẽ khiến cho căn phòng làm việc cho người mệnh thổ tối đi, vì vậy hãy thêm một chút ánh sáng tự các cửa sổ và ánh đèn điện. việc này mang lại cho người mệnh thổ trong làm việc sẽ gặp nhiều may mắn và năng lượng dồi dào khi làm việc.

Bài trí đồ vật trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh thổ

Bàn làm việc cần được bài trí tại những nới đảm bảo có đủ ánh sáng, nhìn rõ cửa ra vào, phía đằng sau nên có một đồ gì bảo vệ ví dụ như chiếc tủ đựng tài liệu… điều đó khiến bạn thăng hoa trong công việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương.

>>>Xem thêm

Phong Thủy Cho Bàn Làm Việc Của Bạn

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Giáp Tuất 1994

phong-thuy-phong-lam-viec-cho-nguoi-menh-tho

Không được đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa chính diện, quay mặt vào tường, cuối hành lang, lối đi, góc nhọn, đặc biệt không được hướng ra toilet.

Máy tính nên đặt phía Đông Nam nếu muốn tăng thu nhập.  Nếu đặt máy tính phía Tây và Bắc thì công việc đòi hỏi tính sáng tạo nhiều.

Người mệnh thổ không nên đặt cây xanh trong nhà vì thổ khắc thủy trong tương khắc.

Theo phong thủy người mệnh thổ cần bố trí các đồ vật trong phòng làm việc như sau:

Phía Đông: Tiền bạc (như ví tiền)

Phía Tây: Con dấu

Phía Nam: Đèn bàn

Phía Bắc: Cây cảnh

Phía Đông Nam: Điện thoại

Phía Tây Nam: Lịch bàn

Phía Đông Bắc: Sổ tay

Phía Tây Bắc: Mực, bút

Nếu muốn nhận được nhiều tài lộc của phòng làm việc cho người mệnh thổ nên đặt trên bàn một cặp tỳ hưu bằng đá thạch anh hoặc các con vật có tốt cho phong thủy  mệnh của bạn: tỳ hưu, thiềm thừ….

Để phòng làm việc của người mệnh thổ muốn làm ăn gặp nhiều may mắn và tài lộc cần phải chú ý những điều trên.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây