8 Loại Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Kim Giúp Công Việc Thuận Lợi

0

Phong thủy luôn là một môn khoa học thần bí khó mà có thể lý giải được, với qua niệm xưa kia của các cụ nhà ta “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, những tín ngưỡng liên quan đến phong thủy thường rất được con người Việt tin tưởng và làm theo. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 8 loại cây để bàn làm việc hợp với người mệnh kim giúp cho họ có công việc tốt và gặp nhiều thuận lợi hơn.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh kim

Cây bách hợp vàng

Đây là loại cây có ý nghĩa trăm năm hòa hợp, vạn sự như ý cát tường. Với vẻ đẹp dung dị nhưng bách hợp vàng mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Nếu bạn đang cầu mong sự thăng tiến trong công việc và sự thịnh vượng khi công việc đã chín muồi, thì cây bách hợp vàng sẽ mang đến cho bạn những thành công viên mãn mà bạn đã mong đợi bấy lâu nay.

Cây kim ngân

cay-kim-ngan-ban-lam-viec-chonguoi-menh-kim

Theo quan niệm Đông Phương đây là loại cây tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Có thân đầy đặn, có tán rộng xòe ra như tay phật đang che chở cho chúng sinh. Về mặt phong thủy loại cây này có tác dụng khai vận chiêu tài giống như quý nhân phù trợ luôn theo sau bạn cùng bạn thăng tiến. Các chuyên gia khuyên rằng đây là loại cây để bàn làm viêc hợp với gia chủ mệnh Kim, nên đặt cây ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Đông của bàn làm việc sẽ thu hút rất nhiều tài lộc.

Cây phong lan trắng

Người mệnh Kim hợp với hành Kim, màu trắng thuộc hành Kim, và phong lan trắng thể hiện sự trí tuệ tinh khiết ngây thơ và ân sủng. Vì vậy bàn làm việc của người mệnh kim có thêm một chậu cây phong lan trắng xinh sẽ được cấp trên chiếu cố và để mắt đến, nên công việc sẽ rất thuận lợi thăng quan tiến chức vù vù.

hoa-phong-lan-trang-cay-de-ban-lam-viec

Cây ngọc ngân

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim nếu chọn loại cây này sẽ rất hợp lý, bởi đặc trưng của loại cây ngọc có màu đốm trắng xen lẫn màu xanh này luôn mang đến sự may mắn, bổng lộc. Loại cây này rất dễ chăm sóc sống rất bền lâu.

Nếu bạn là người mệnh Thổ hãy xem bài viết dưới đây để sắp xếp phòng làm việc sao cho hợp với mệnh mình nhất: phòng làm việc cho người mệnh Thổ

Cây cọ Nhật

Về ý nghĩa cọ Nhật còn có ý nghĩa đem lại sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Ngoài ra đây còn là loại cây giúp cải thiện chất lượng không khí rất tốt, theo nghiên cứu của NASA cây cọ Nhật là loại cây đứng thứ 3 trong các loại cây có khả năng loại bỏ Formaldehyde trong không khí.

Cây búp sen

Cây búp sen hay còn gọi là cây tài búp sen có ý nghĩa lớn mang tài lộc cho người mệnh Kim, chủ nhân sẽ gặp rất nhiều lại nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ, tạo cơ hội phát triển cho gia chủ. Cây búp sen chăm sóc rất đơn giản chất dinh dưỡng chủ yếu là nước, đây là loại cây để bàn làm việc, bàn thu ngân hoặc bài trí cửa hàng.

Cây đỗ quyên

hoa-do-quyen-dep-menh-kim

Hoa đỗ quyên được nhiều người biết đến bởi cái tên rất hay, vì vậy rất được nhiều người tìm hiểu về chúng. Đỗ quyên sắc đỏ có ý nghĩa mang đến sự giàu có sung túc.

Cây hoa ngâu

Hoa ngâu với vẻ đẹp giản dị không phô trương, chỉ nép mình trong những chòm lá. Cây ngâu được đặt trên bàn làm việc hoặc trên cửa sổ có ánh sáng mặt trời, hoa tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sự thanh khiết và thánh thiện.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây