Sofa Đẹp Cho Phòng Khách Nhỏ

0

8 mẫu sofa đẹp nhất cho phòng khách nhỏ năm 2017

Sofa là một trong những nội thất đẹp, sang trọng mà hầu hết các gia đình đều chọn để trang trí cho phòng khách của gia đình. Nếu bạn đã đọc bài viết 5 ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời cho phòng khách đầy cảm hứng thì sẽ thấy được tầm quan trọng của sofa là thế nào và lựa chọn sofa phù hợp sẽ mang đến lợi ích gì.

Hôm nay là một bài viết dành cho các gia đình có phòng khách nhỏ.Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn những mẫu sofa đẹp nhất năm 2017 dành cho phòng khách nhỏ như dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích đối với các bạn.

sofa-dep-cho-phong-khach-nhosofa-dep-cho-phong-khach-nhosofa-dep-cho-phong-khach-nho

Nếu phòng khách nhà bạn không có diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn kê mẫu sofa với 1 ghế dài đôi và một ghế đơn kèm chiếc bàn có chân nhỏ thế này. Chiếc bàn và chiếc ghế cũng có thể dễ dàng di chuyển để tiết kiệm diện tích hơn cho phòng khách khi cần thiết.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho

Hoặc đơn giản bạn chỉ cần một chiếc ghế sofa đôi kê thế này là đủ.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho

Nếu bạn lựa chọn một bộ sofa màu sáng hài hòa với màu nền và màu tường của phòng khách như trên cũng làm cho căn phòng trông rộng và thoáng hơn.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc sofa đa năng và thông mình như thế này,  vừa có thể tận dụng để ngồi cũng vừa có thể dùng làm giường nghủ khi cần thiết.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho

Có thể tận dụng hết diện tích của phòng khách bằng việc kê sofa vòng theo góc tường nhà và kếp hợp với 1 chiếc bàn hai tầng có chân mảnh xinh xắn.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho

Sofa ấn tượng với thiết kế độc đáo, trông vô cùng gọn gàng và tiết kiệm diện dích.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho8Mẫu sofa này có thể đủ chỗ cho 5 người ngồi. Chúng giúp ngôi nhà trong gọn gàng, đẹp và thoáng hơn nhờ màu be xám tươi mới.

sofa-dep-cho-phong-khach-nho8

Có rất nhiều cách để “an gian” diện tích cho phòng khách. Sử dụng những mẫu sofa đẹp phù hợp chỉ là một trong rất nhiều cách đó. Trong các bài tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các bí quyết , các mẹo cực hữu ích dành cho ngôi nhà bạn. Hãy chú ý theo dõi nhé!

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây