Đèn Chùm – Phụ Kiện Phòng Tắm Gia Đình Trông Vừa Đẹp Vừa Sang

1

Khi nhắc đến đèn chùm thì người ta nghĩ ngay đến đèn trang trí cho phòng khách, ít người có suy nghĩ đến các vị trí khác để đặt chúng. Nhưng hiện nay đèn chùm cũng là một phụ kiện phòng tắm, cách trang trí này khiến cho căn phòng riêng của gia đình bạn trông vừa đẹp vừa sang hơn. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi bước vào nơi chính tay mình trang trí nó trở nên đẹp như vậy.

Chiêm ngưỡng đèn chùm – Phụ kiện phòng tắm trở nên san trọng hơn

Với những vị trí đặt đèn chùm trong phòng tắm đẹp sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ trước sự lung linh của nó.

phu-kien-nha-tam (1)

Chiếc đèn trùm hiện đại khiến cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi bước vào căn phòng.

phu-kien-nha-tam (2)

Chiếc đèn mang phong cách cổ điển là sự kết hợp hài hòa với nội thất biến căn phòng mang phong cách tân cổ trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

phu-kien-nha-tam (3)

Đa dạng mẫu đèn chùm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hợp với phong cách thiết kế phòng tắm của mình.

phu-kien-nha-tam (4)

Không gian trở nên rộng hơn nhờ vào tấm kính rộng và ánh đèn chùm kết hợp với sàn nhà với mẫu gạch lát hình đan nhau. Biến căn phòng đẹp hơn bạn nghĩ.

phu-kien-nha-tam (5)

Trần nhà được thiết kế phù hợp với mẫu đèn trùm dài này, mẫu phụ kiện phòng tắm này cần được cân nhắc khi lựa chọn cho căn phòng nhỏ bạn nhé.

phu-kien-nha-tam (6)

Vẫn là lối thiết kế nội thất tân cổ điển, chiếc đèn trùm cũng được lựa chọn một cách chi tiết tỷ mỷ hơn sao cho phù hợp nhất trong cách trang trí nhà tắm đẹp.

phu-kien-nha-tam (7)

Về tổng thể nội thất đơn giản, nhưng xét về mặt thẩm mỹ căn phòng này có sự thu hút kỳ lạ với mẫu đèn trong dẹt có hình lỗ nhỏ bên trong, cho phòng tắm đẹp hơn, trang nhã hơn.

phu-kien-nha-tam (8)

Phong cách đồng nhất chính là sự lựa chọn cho mẫu phòng tắm này, đèn chùm không quá cầu kỳ nhưng đã làm giảm sự đơn điệu của căn phòng với gam màu đen trắng

phu-kien-nha-tam (9)

Mỗi góc sẽ có cách trang trí đèn khác nhau tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng vị trí cần được nổi bật

phu-kien-nha-tam (10)

Phụ kiện nhà tắm đẹp ấn tượng đến ngỡ ngàg với mẫu đèn trang trí độc đáo mang đến sự đơn giản mà cuốn hút cho phòng tắm nhỏ xinh này.

phu-kien-nha-tam (11)

phu-kien-nha-tamSáng và đẹp mọi góc nhìn nhờ con mắt tinh tế của chủ nhân căn nhà. Bạn khó có thể rời mắt khỏi căn phòng này

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây