Cách Trang Trí Thông Minh Cho Phòng Tắm Nhỏ Trở Nên Rộng Rãi Hơn

1

Thiết Kế Phòng Tắm Đẹp Với Diên Tích Nhỏ

Phòng tắm đẹp là không gian quan trọng trong căn nhà, là nơi mỗi người thư giãn, trút bỏ mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngày nay, khi điều kiện sống của đại đa số người dân ngày càng được cải thiện, nhiều gia đình đã không ngại chi tiền để có được một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên đối với hầu hết các nhà thì không gian này khá hạn chế. Nhưng nhiều người tin rằng những thứ tốt cũng có thể nhỏ gọn , vì vậy các phòng tắm nhỏ cũng rất hấp dẫn đối với họ.

phòng tắm nhỏ

Với những hộ gia đình có điều kiện kinh tế, họ sẵn sàng bỏ tiền ra để có được một phòng tắm nói riêng và cho một ngôi nhà nói chung thật hoàn hảo. Vì vậy, từng chi tiết về thiết kế nhà tắm được họ rất quan tâm, như về cách bố trí nội thất, tông màu cho phòng tắm…

phòng tắm nhỏ

Các phòng tắm nhỏ thường có cảm giác bức bí do hạn chế về mặt không gian. Để khắc phục điểm này, bạn có thể dùng cửa ghép kính trong việc thiết kế nhà tắm. Cửa ghép kính sẽ giúp phòng tắm thoáng đãng hơn do nhận được nhiều ánh sáng mặt trời và vì vậy căn phòng tắm nhỏ hẹp sẽ trở nên rộng rãi hơn.

phòng tắm nhỏ

Một phòng tắm nhỏ được thiết kế thông minh, tiện lợi, gọn gàng, thanh lịch không chỉ mang đến cảm giác rộng rãi mà còn gây thiện cảm cho người dùng mặc dù có diện tích hạn chế. Vì vậy khi thiết kế nhà tắm nhỏ hãy chọn kiểu dáng, vị trí và cách bài trí các vật dụng phù hợp để tiết kiệm tối đa không gian.

phòng tắm nhỏ

Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm và gương cũng mẹo cứu cánh cho không gian nhỏ hẹp. Vậy bạn nên dùng một tấm gương cỡ lớn và thiết lập hệ thống đèn ở vị trí đối diện với gương. Ánh sáng của đèn vừa khuếch đại diện tích phòng tắm lại vừa mang sự lung linh cho không gian.

phòng tắm nhỏ

Trong những năm gần đây, phòng tắm nhỏ có phong cách tự nhiên được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh bồn tắm, gam màu của tường thì sàn nhà cùng các hoa văn lạ lẫm đã tạo ra cảm giác loang lổ đánh thức thị giác mang tới vẻ rộng rãi cho không gian phòng.

phòng tắm nhỏ

Đối với phòng tắm nhỏ hẹp tuyệt đối không nên chọn gam màu trầm, hoặc màu tối để trang trí vì những gam màu này tạo cảm giác chật chội, tối tăm. Thay vào đó bạn nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo khi thiết kế phòng tắm nhỏ. Màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái, tạo không gian lớn hơn.

Thay vì lựa chọn nội thất đẹp cho phòng tắm thật cầu kì hoặc diêm dúa, bạn nên sử dụng bồn tắm, tủ đựng, giá đựng kiểu dáng đơn giản không giá màu mè ,nó sẽ giúp làm rộng không gian trong tầm mắt của bạn.Khi xây dựng nên chú ý diện tích thiết kế phòng tắm và khoảng rộng để cửa sổ sẽ tạo cho căn phòng thêm thông thoáng hơn.

phòng tắm nhỏ

Có thể nói rằng chúng ta không thể cứ nhấn mạnh vào tầm quan trọng của không gian trong phòng tắm nhỏ. Với cách dùng đồ đạc, thiết kế, kỹ thuật, màu sơn, ánh sáng, gạch và các phụ kiện một cách thông minh, chúng ta vẫn có được các phòng tắm sang trọng và tạo ra không gian tuyệt vời.

Tham Khảo : Những Mẫu Nhà Tắm Đơn Giản Và Hiện Đại

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây