Điểm Nhấn Độc Đáo Cho Căn Hộ Với Phòng Ngủ Màu Xanh Dương

1

Sắc Xanh Bình Yên Cho Giấc Ngủ Của Bạn

Phòng ngủ là nơi mà bạn có thể trôi theo cơn mơ của mình bằng một giấc ngủ ngon lành. Việc thêm màu sắc độc lạ để trang trí phòng ngủ sẽ cộng thêm một điểm đáng kể cho phong cách của bạn. Các phòng ngủ màu xanh dương đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm vài gợi ý về những cách thức mới trong việc sử dụng màu sắc

phòng ngủ màu xanh dương

Sở hữu một căn phòng ngủ màu xanh dương quả thật tuyệt vời. Bởi còn gì hạnh phúc hơn sau một ngày học tập và làm việc vất vả bạn lại được nâng đỡ bởi không gian dịu mát, bình yên mà căn phòng của mình đem lại.

phòng ngủ màu xanh

Xanh dương cũng được chia thành rất nhiều tông màu khác nhau, đủ sức thỏa mãn cho mọi phong cách, sở thích. Bạn yêu nét tinh tế sang trọng với xanh dương đậm sắc. Yêu thích khí biển khơi bạn có thể lựa chọn xanh biển phối hợp với những món đồ nội thất đậm chất biển cả.

phòng ngủ màu xanh

Màu xanh dương là màu được rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên, đây là màu của nước và bầu trời, nhưng hiếm khi thấy trên các loại trái cây và rau củ. Nó được xem là màu của thiên đường, gam màu lạnh này mang chút ấm áp để làm dịu đi sức nóng của màu đỏ. Nó luôn mang lại cảm giác an toàn, yên bình cho mọi người xung quanh nên phòng ngủ màu xanh dương là một lựa chọn hoàn hảo. Đồng thời cũng gợi khung cảnh mát mẻ, giúp con người thêm tự tin, lạc quan trong cuộc sống.

phòng ngủ màu xanh

Với khả năng kết hợp sắc màu phong phú, việc bổ sung bảng màu cho phòng ngủ của bạn cũng trở nên dễ dàng. Những món đồ khác màu nổi bật trên tông xanh giúp căn phòng thêm nổi bật mà không mất đi những hiệu quả mà gam xanh mang lại.

phòng ngủ màu xanh

Để màu xanh dương thêm phần độc đáo và tránh đi sự nhàm chán vì quá “yên bình”, chủ nhận cần lựa chọn những đồ nội thất kết hợp để không gian hài hòa, tươi trẻ và thực sự phù hợp cho không gian nghỉ ngơi của gia đình. Cặp màu xanh – trắng có tác dụng mở rộng không gian đáng kể, cùng những ô cửa lớn, không gian phòng ngủ sẽ đậm nét tinh khôi, trong trẻo.

 

 

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây