Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản mà vô cùng dễ thương

2

Trang trí các phòng trong ngôi nhà bạn mất khá nhiều thời gian và công sức, nhất là phòng dành cho các thiên thần nhỏ của bạn, dưới đây sẽ là cách trang trí phòng ngủ cho bé gái cực đáng yêu, các ông bố bà mẹ nào cũng nên tìm hiểu và học hỏi.

Giường Giật Cấp Cho Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Vừa Xinh “Miễn Chê”

8 Gam Màu Sắc Cho Phòng Ngủ Của Bạn Đậm Cá Tính

12 Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Nhìn Là Thích Mê

Cách trang trí phòng ngủ cho bé với gam màu tươi sáng

Điểm lưu ý đầu tiên khi thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho bé, các phụ huynh nên nhớ là màu sắc, những gam màu tươi sáng không chỉ giúp không gian thêm rộng rãi mà còn kích thích thị giác của trẻ, có thể pha trộn những gam màu quen thuộc mà không bao giờ lỗi thời và bé vô cùng thích thú như: màu xanh lá, hồng nhạt, trắng, vàng.

cach-trang-tri-phong-ngu-cho-be-don-gian

Ví dụ: bạn có thể chọn màu xanh lá và màu vàng làm sơn màu tường hoặc dùng giấy dán tường màu này đều đẹp, thảm carô hồng nhạt, giường và nội thất màu trắng tinh. Đây là không gian vừa học tập và vừa ngủ nghỉ vui chơi, cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đơn giản  cần đa dạng màu sắc để giảm đi sự đơn điệu đặc biệt gây hứng thú cho bé yêu của bạn.

Sử dụng các đồ nội thất đa năng

Đối với phòng diện tích nhỏ mà lại sử dụng với nhiều chức năng, các mẹ nên tăng cường sử dụng các món đồ “2 in 1”  sẽ tận dụng tối đa không gian và tăng khả năng thẩm mỹ cho căn phòng.

cach-trang-tri-phong-ngu (2)

Bạn chọn một chiếc giường với chức năng như sau: phần bề mặt trên là nơi để bé ngủ nghỉ, còn phía dưới sẽ có những ngăn chứa rộng rãi, một chiếc tủ đồ 5 ngăn màu trắng, bên cạnh ngay đầu giường sẽ là một chiếc bàn hay là chiếc kệ xinh xắn bên trên là đèn ngủ, bên dưới sẽ có ngăn kéo cho bé tự do sử dụng với mục đích của mình. Một chiếc băng dự bị và chiếc giỏ mây bên dưới, nằm bên góc bên trái đối diện với chiếc giường và nằm ngay cửa sổ, không gian để vui chơi giải trí với món đồ chơi yêu thích của mình.

cach-trang-tri-phong-ngu

cach-trang-tri-phong-ngu (3)

Tận dung không gian phía cửa ra vào

Với diện tích căn phòng nhỏ như vậy, cách trang trí phòng ngủ cho bé gái của bạn, nên tận dụng tối đa mọi ngóc ngách. Hãy sử dụng ngay khoảng trống nhỏ phía sau cánh cửa ra vào để lắp đặt một chiếc kệ nhỏ và các móc treo phụ kiện như: quần áo, mũ, túi xách, đồ chơi…

cach-trang-tri-phong-ngu2

Tận dụng không gian sau cánh cửa ra vào phòng

cach-trang-tri-phong-ngu (4)

Tạo các móc treo đáng yêu

cach-trang-tri-phong-ngu2

Chiếc gương xinh để bé làm điệu

Với cách bài trí đơn giản như vậy hy vọng các bạn sẽ thực hiện tốt kế hoạch còn dang dở của mình, tạo nên một căn phòng cực xinh và đáng yêu.

Tổng hợp: nhadepthe.com

2 Bình luận

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây