Ý Tưởng Thiết Kế Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Trên Gác Mái

0

Phòng ngủ đẹp trên gác mái sẽ gợi cho bạn nhớ lại ước mơ thời thơ ấu có một căn phòng trên gác mái cho riêng mình. dưới đây là mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp trên gác mái độc đáo với những màu sắc được lựa chọn chuyên nghiệp,

Thiet ke phong ngu dep tren gac mai

Một chiếc giường màu xám cùng với thảm màu sáng mang đến chút sắc màu cho căn phòng, Đây là một căn gác mái với bài trí đơn giản khiến bạn thoải mái.

Mẫu Thiết kế phòng ngủ trên gác mái

Căn gác mái này thực là nhỏ hẹp , với ô cửa sổ. Tất cả đồ đạc đều rất nhỏ gọn nhưng vẫn tạo được không gian thư giãn cho căn phòng của bạn.

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Trên Gác Mái hẹp

Hãy tận dụng phòng áp mái để có một phòng ngủ thật tuyệt vời và giúp tiết kiệm thêm không gian cho ngôi nhà bạn với kiểu phòng ngủ đẹp trên gác mái như thế này.

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Trên Gác Mái

Không chỉ đơn thuần là những không gian phụ, ngày nay, tầng gác mái còn được sử dụng làm các không gian chính như phòng khách đẹp, phòng tắm đẹp, phòng ngủ đẹp… Điều này cho thấy, một không gian dù bị hạn chế nhưng nếu biết tối giản hóa và bày biện một cách tinh tế nhất thì vẫn trở nên có ích.

phong ngu dep tren gac mai nha tam

phong ngu dep tren gac mai pk

Tầng áp mái là không gian “có một không hai” trong nhà ở gia đình. Nơi đây có nhiều ưu thế về mặt không gian, có tầm view đẹp mắt ra cảnh quan bên ngoài. Thích hợp để thiết kế một phòng ngủ đẹp trên gác mái.

phong ngu dep tren gac mai thoang mat

Những cánh cửa sổ theo đường xéo của mái nhà. Không chỉ giúp không gian căn phòng thêm thông thoáng,  khiến căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Và tất nhiên, những chiếc cửa sổ này làm tăng sức hấp dẫn cho căn phòng trên gác máithiet ke phong ngu dep tren gac mai

Dù ở bất cứ không gian nào trong nhà thì số người sử dụng căn phòng và lối ra vào luôn là vấn đề quan trọng. Thiết kế một mẫu phòng ngủ đẹp trên gác mái để sử dụng hết công năng sử dụng của căn nhà, là một phong cách đang được thịnh hành hiện nay, nó giúp giải quyết vấn đề về không gian mà không phụ thuộc nhiều vào điều kiện kinh tế của gia chủ.

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây