Tranh Treo Tường Phòng Làm Việc Đẹp Mang Lại Sinh Khí Tốt

0

Tranh treo tường là một món đồ dùng được trưng bày trong phòng làm việc giúp gợi mở những ý tưởng sáng tạo, đem lại cảm giác bình an vô sự, giúp thanh tịnh con người. Vì vậy bạn cần lựa chọn những bức tranh treo tường phòng làm việc mà mình yêu thích và phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Sau đây là những bức tranh siêu đẹp mang sinh khí cho phòng làm việc đẹp của riêng bạn.

Xem thêm:

Ngắm Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Có Phong Cách “Đỉnh” Nhất Thế Giới

Ý tưởng Sắp Xếp Phòng Làm Việc Nhỏ Đẹp Ngất Ngây Tại Nhà

Tranh treo tường mã đáo thành công

tranh-ngua-ma-dao-thanh-cong-phong-lam-viec-dep

Tranh mã đáo thành công

Ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ may mắn, mang lại nhiều tại lộc cho gia chủ. Ngày xưa, đi đánh giặc phương tiện di chuyển nhanh nhất là ngựa và nhờ sự hỗ trợ của ngựa mà công việc đấu tranh thuận lợi nhất mang nhiều chiến công lẫy lừng. vì vậy mà đi theo thời gian chúng vẫn luôn là biểu tượng tốt “mã đáo” nghĩa là may mắn trở về.

Tranh treo tường chim hạc

phong-lam-viec-dep

Tranh treo tường chim hạc

Chim hạc có ngụ ý tới phẩm chất coa quý mạnh mẽ đối đầu với những khó khăn thử thách, mang lại nhiều may mắn và ấm êm.

Sách cổ ghi lại rất nhiều điều liên quan tới đức tính của hạc, nhìn một cách tổng quát, hạc giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài. Những bức tranh vẽ có hạc mang ý nghĩa thanh liêm, không tham lam sa đọa.

Ngoài ra mỗi vị trí đặt hạc và hình dáng của chúng đều có một ý nghĩa riêng.

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Tranh-dong-ho-thuan-buom-xuoi-gio-phong-lam-viec-dep

Tranh thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủym thuyền buồm được xem là một biểu tượng trong kinh doanh, các doanh nhân thời xưa thường chọn những chiếc thuyền buồm làm logo vì thuyền buồm luôn dựa vào sức gió để mang lại cuộc làm ăn thuận lợi.

Để kích hoạt sự thuận lợi này, chúng ta nên đặt bức tranh thuận buồm xuôi gió trên bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lồi vào ra để thuyền có hướng đi vào văn phòng, chiếc thuyển đầy gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Bức tranh treo tượng hình ảnh thiên nhiên

phong-lam-viec-dep1

Tranh thiên nhiên

Tranh sơn thủy hữu tình: năng lượng mộc trên đỉnh núi mang đến một sức mạnh lớn như khai sáng và giác ngộ. Khi giác ngộ ra con người hòa hợp với thế giới, nắm bắt được những cơ hội và sẽ đạt đến thành công. Khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhành lá hoặc cỏ cây hoa lá, sẽ làm cho con người không bị u mê mà đảm bảo cớ sự giác ngộ dẫn đến thành công. Khi treo những bức tranh thiên nhiên này không cần phải kiêng kỵ điều gì.

Tranh treo tường về hoa

tranh-phong-lam-viec-dep

Tranh hoa mẫu đơn thêu tay

Khi bạn treo tanh về hoa hướng dương hay hoa mẫu đơn, thì những bức tranh này sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn án ánh sáng và nguồn khí dương dồi dào, mang lại sức sống mới va nhiều điều đại cát cho văn phòng làm việc của bạn.

Hy vọng rằng với lượng thông tin trên sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn ngập tràn sinh khí tốt và mang lại hiệu quả công việc như mong muốn.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây