Thiết Kế Kệ Sách Đơn Giản Cho Bé Có Cảm Hứng Đọc Sách Mỗi Ngày

0

Bằng cách lựa chọn một kệ sách kiểu dáng độc đáo gây hút với trẻ, sẽ giúp trẻ trở lên say mê đọc sách hơn. Mẫu thiết kế kệ sách đơn giản cho bé dưới đây sẽ khiến bé có cảm hứng đọc sách mỗi ngày, nhờ những hình ảnh ngộ nghĩnh và lý thú xung quanh.

Xem thêm:

https://nhadepthe.com/noi-that-dep/phong-lam-viec-dep

Góc học tập cho bé siêu dễ thương đến hút hồn người xem

Tranh Treo Tường Phòng Làm Việc Đẹp Mang Lại Sinh Khí Tốt

Ngắm Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Có Phong Cách “Đỉnh” Nhất Thế Giới

Mẫu thiết kế kệ sách cho bé cực đáng yêu

thiet-ke-ke-sach-cho-be

Tạo những deacal lên tường, đóng thêm kệ sách đây là ý tưởng rất thú vị, không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng, mà ngay lập tức thu hút trẻ, có hứng thú tiếp xúc với sách và bé say mê đọc sách hơn.

thiet-ke-ke-sach-cho-be1

Với những căn nhà diện tích nhỏ chỉ dám thiết kế những kệ sách thông thường và tận dụng ngay cửa ra vào. Tuy nhiên, riêng đối với căn phòng này, bạn cần bài trí nhiều cuốn sách nhiều màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh bắt mắt sẽ có ngay một goc học tập xinh xắn đáng yêu ngay lập tức.

thiet-ke-ke-sach-cho-be2

Thiết kế kệ sách ấn tượng như vậy, vừa tầm với của bé giúp con chủ động hơn trong việc lấy sách để đọc và cất sách đi ngay sau khi đọc xong. Chỉ cần một góc tường nhỏ, đặt những cuôn sách nhiều màu sắc vào đó, biến góc nhỏ này thành một góc đọc sách đáng yêu cho bé.

thiet-ke-ke-sach-cho-be3

Hãy tận dụng Pallet cũ và đóng thànhmột kệ sách vừa tầm với, hãy đặt những cuốn sách cổ tích thật nhiều hình ảnh trong đó, bé sẽ tò mò và đọc chúng, bé sẽ yêu đọc sách hơn mỗi ngày.

thiet-ke-ke-sach-cho-be4

Hãy sáng tạo và thiết kế kệ sách đơn giản cho con yêu của mình, bằng việc tận dụng sơn thừa cho từng ngăn với cảm hứng từ cầu vồng. một kệ sách bắt mắt đủ khiến bé thấy thích thú lựa chọn cuốn sách con muốn cầm lên.

thiet-ke-ke-sach-cho-be5

Một kệ sách hình cây xinh xắn đặt ở góc tường, Thân cây được tạo thành những kệ sách đặc biệt giúp phòng bé đẹp hơn, đáng yêu hơn.

thiet-ke-ke-sach-cho-be6

Những chiếc thùng gỗ hay nhựa được chồng lên nhau, tự tay bé sắp xếp những cuốn sách vào kệ. chiếc thùng nhiều màu sắc lại có thể di chuyển ở bất cứ vị trí nào mà bé thấy hứng thú với việc đọc sách của mình.

thiet-ke-ke-sach-cho-be7

Kệ sách hình ngôi nhà xinh xắn như vậy bé yêu sẽ không thể từ chối một góc đọc sách dễ thương như vậy.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây