Những Mẫu Bàn Làm Việc Thông Dụng

0

Các Mẫu Bàn Làm Việc Thông Dụng

Trung bình một người làm văn phòng phải dành đến 40 giờ một tuần và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh chiếc bàn làm việc. Điều đó dễ dẫn đến tình trạng suy nhược mệt mỏi, bạn nhìn xung quanh cảm thấy buồn tẻ và cứng nhắc. Vậy làm thế nào để xua tan cảm giác mệt mỏi, luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc? Hãy cùng chúng tôi chọn những mẫu bàn hiện đại và thoải mái cho phòng làm việc đẹp nhé

 1. Bàn làm việc hình chữ nhật

  Mẫu bàn đẹpBàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính.

  Bàn đẹp Lựa chọn một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn. 

 2. Bàn làm việc hình vuông

  Bàn làm việc đẹp

  Nếu bạn có xu hướng là một người mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc, bạn nên chọn một chiếc bàn làm việc với chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng.
  Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao bạn có lẽ một bàn cao hơn và hẹp hơn sẽ là một phù hợp tốt.

 3. Bàn làm việc hình tròn

  Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợpBạn nên tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất văn phòng hàng năm hoặc đơn giản hơn là xem xét trang trí mới lại góc bàn làm việc của mình, trang trí mới văn phòng cũng là hình thức tăng sức sáng tạo cũng như có thể giúp bạn thêm được nhiều đam mê hơn với công việc.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây