Làm Thế Nào Để Thiết Kế Không Gian Đọc Sách Đẹp ?

0

Người ta thường tìm kiếm sự an ủi từ những quyển sách, khi đọc sách cũng khiến người ta có cảm giác như đang đi du ngoạn vào một miền không gian khác. Sách nuôi dưỡng tâm hồn con người, chữa lành vết thương và mang chúng đi xa hơn. Vì thế, đọc sách là điều cần thiết và bổ ích. Vậy, chúng ta cần bố trí như thế nào để có không gian đọc sách đẹp, yên tĩnh mà vẫn toát lên vẻ tinh tế?

không gian đọc sách đẹpNếu chán nản với ghế sofa đơn giản thì bạn hãy thử với chiếc sofa dài. Chiếc sofa giúp bạn thoải mái duỗi chân khi mỏi, vừa khéo đặt bàn trà kế bên, không gian đọc sách đẹp và thoải mái vậy chắc bạn sẽ khiến bạn chú tâm và hoàn toàn thư giãn khi tận hưởng.

không gian đọc sách đẹpDựng một chiếc lều nhỏ trong nhà là ý kiến không tồi chút nào. Chiếc lều mang phong cách Bắc Âu với màu trắng và vật liệu lông, gỗ chủ đạo sẽ tạo nên một không gian đọc sách đẹp và ấm cúng, gần gũi, tạo môi trường sự tự do sáng tạo, thoải mái.
không gian đọc sách đẹpĐối với căn hộ nhỏ, diện tích hạn hẹp thì ta có thể tận dụng góc dưới gầm cầu thang để tạo nên một không gian đọc sách đẹp riêng cho mình. Hoặc bạn có thể sửa chữa lại phòng khách, trang hoàng lại để biến nó thành phòng sách, một không gian hai chức năng, tiết kiệm  và rất đáng để thử.
không gian đọc sách đẹp

Những đồ nội thất phối hợp với màu sắc có thể biến đổi căn phòng của bạn trở nên bắt mắt và độc đáo hơn bao giờ nhất, nhất là đối với một không gian đọc sách đẹp, thì những yếu tố về tiện nghi và thoải mái cần được ưu ái.không gian đọc sách đẹp

Sự bố trí đơn giản nhất là với một cây đèn sàn và một chiếc ghế sofa êm ái, thoải mái bên cạnh giá sách. Đương nhiên là phải lựa chọn những vật dụng phù hợp với phong cách và tông màu chủ đạo của căn nhà. không gian đọc sách đẹpGóc rẽ ở cầu thang nếu còn trống sao bạn có thể bỏ qua? Chỉ cần đặt một chiếc kệ sách đơn giản và chiếc ghế đệm êm ái là bạn đã hoàn thành một không gian đọc sách đẹp rồi. Hằng ngày trốn trong một góc như vậy, lặng lẽ lật từng trang sách thì còn gì hạnh phúc bằng?

Theo Thegioinoithat

Tham Khảo : Những Mẫu Phòng Làm Việc Màu Sắc Độc Đáo

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây