20+ Mẫu Bàn Làm Việc Đẹp Tại Nhà Bằng Gỗ Tự Nhiên

0

Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên với đặc tính thân thiện với môi trường, tọa sự sang trọng trong không gian làm việc, vì vậy mà chúng rất được ưa chuộng. Chất liệu gỗ mát về mùa hè ấm về mùa đông sẽ ảnh hưởng đến không nhỏ đến tâm lý và hiệu suất làm việc của chúng ta.

Xem thêm:

Thiết Kế Kệ Sách Đơn Giản Cho Bé Có Cảm Hứng Đọc Sách Mỗi Ngày

Tranh Treo Tường Phòng Làm Việc Đẹp Mang Lại Sinh Khí Tốt

Như các bạn đã biết chúng ta dành 12 tiếng để làm việc, vì vậy việc phải sử dụng đến chiếc bàn làm việc là thường xuyên. Bàn sẽ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ ép, gỗ thịt… nhưng mỗi loại sẽ cho ta mẫu mã và đặc tính khác nhau. riêng với dòng gỗ ép thời gian sử dụng không được bền vững vì vậy mà chúng ta khó khăn trong việc bảo quản cũng như tốn chi phí cho mỗi lần mua. Nhưng nếu là sản phẩm gỗ tự nhiên sẽ cho thời gian sử dụng lên đến hang chục năm rất bền và đẹp.

Vậy chúng ta cùng nhau ngắm những mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên này nhé!

1, Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên mà hiện đại

Trong các căn nhà hiện đại thì không thể thiếu những mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên và đơn giản như vậy.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ

mẫu bàn làm việc bằng gỗ1 mẫu bàn làm việc bằng gỗ7 mẫu bàn làm việc bằng gỗ6 mẫu bàn làm việc bằng gỗ5 mẫu bàn làm việc bằng gỗ4 mẫu bàn làm việc bằng gỗ3 mẫu bàn làm việc bằng gỗ2 mẫu bàn làm việc bằng gỗ18

2, Mẫu bàn làm việc mặt gỗ tự nhiên khung kim loại

mẫu bàn làm việc bằng gỗ17

mẫu bàn làm việc bằng gỗ14 mẫu bàn làm việc bằng gỗ13

mẫu bàn làm việc bằng gỗ16

Thay vì sử dụng chiếc bàn 100% bằng gỗ tự nhiên, thì chúng ta có thể tiết kiệm chi phí hơn, nhưng không kém phầm lịch sự và sang trọng, khi kết hợp bàn làm việc gỗ khung kim loại được kết hợp ăn ý với các món đồ nội thất khác cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

https://nhadepthe.com/noi-that-dep/phong-lam-viec-dep

3, Mẫu bàn làm việc hình chữ L

mẫu bàn làm việc bằng gỗ9 mẫu bàn làm việc bằng gỗ11 mẫu bàn làm việc bằng gỗ15 mẫu bàn làm việc bằng gỗ3

Đây là mẫu bàn làm việc thích hợp ở các vị trí góc tường giúp che đi khuyết điểm của căn phòng, cũng như tận dụng không gian vừa là góc học tập và làm việc vừa là nơi thư giãn thoải mái nhất.

5, Một số mẫu bàn làm việc cổ điển sang trọng

mẫu bàn làm việc bằng gỗ20 mẫu bàn làm việc bằng gỗ19 mẫu bàn làm việc bằng gỗ13 mẫu bàn làm việc bằng gỗ12 mẫu bàn làm việc bằng gỗ8

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây