10 Phòng Làm Việc Đẹp Thế Giới Chỉ Muốn Ở Không Muốn Về

0

Một công ty muốn thành công, muốn có một đội ngũ nhân viên giỏi làm việc hiệu quả, không thể thiếu đi một văn phòng làm việc đẹp.

Sau đây là 10 công ty nổi tiếng xây văn phòng làm việc ấn tượng nhất cho đội ngũ nhân sự của mình, chắc chắn bất cứ ngài chủ tịch tập đoàn nào cũng muốn sở hữu cho nhân viên của mình.

Xem thêm:

20+ Mẫu Bàn Làm Việc Đẹp Tại Nhà Bằng Gỗ Tự Nhiên

Thiết Kế Kệ Sách Đơn Giản Cho Bé Có Cảm Hứng Đọc Sách Mỗi Ngày

1, Airbnb

Airbnb có các phòng họp riêng thiết kế mái vòm dạng hình nấm, như một căn nhà nhỏ vậy vô cùng đáng yêu. Hơn nữa, không gian văn phòng khác của công ty này được lấy cảm hứng từ các kiến trúc độc đáo khắp nơi trên thế giới.

phong-lam-viec-dep

2, Dropbox

Đây chỉ là một phòng làm việc nhỏ tại Dropbox, được thiết  kế phù hợp với mọi tâm trạng của nhân viên. Phòng làm việc này đươc trang trí kiểu “không gian” với những khối cầu giống những tảng đá lơ lửng giữa không trung, chiếc ghế được đan tinh tế giống với thân cây, cho bạn cảm giác không gian làm việc vô cùng thiên nhiên.

phong-lam-viec-dep1

3, WeWork

Đây là một trong những mẫu phòng làm việc đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bố sưu tập của mình

Trụ trở làm việc của công ty WeWork tại Pháp giống như một cung điện lộng lẫy sa hoa hơn là một văn phòng làm việc. Căn phòng được lấy cảm hứng sáng tạo từ phong cách kiến trúc những năm 1920, cổ điển pha chút hiện đại đầy dễ chịu thoải mái là những gì mà căn phòng làm việc này nói lên tất cả.

phong-lam-viec-dep1

4, Edmunds

Nhìn thoáng qua tưởng là một khu vui chơi dành cho trẻ em, nhưng sự thật là một văn phòng làm việc đẹp của công ty chuyên kinh doanh xe hơi – Edmunds. Để di chuyển giữa các tầng, các nhân viên chỉ cần trượt là đến ngay phòng mình mong muốn, và mỗi phòng sẽ được đăt tên của từng loại xe hơi khác nhau. Quả là ấn tượng phải không ạ?

phong-lam-viec-dep3

5, Bahnhof

Đi làm mà như thể lạc vào mê cung của hang động, rất nhiêu đá bao quanh, đây là một văn phòng làm việc của một công ty cung cấp dịch vụ internet tại Thụy Điển. khối kiến trúc bao gồm một thác nước, vườn cây, bể cá cực to bên trong. Cho nhân viên làm việc với không gian cực trong lành thoải mái như trong hang động chỉ muốn ở không muốn rời.

phong-lam-viec-dep4

6, Pinterest

Trụ sở làm việc của Pinterest trông giống như một khách sạn 5 sao thượng hạng vậy.

phong-lam-viec-dep5

7, Bond Collective

Ngôn ngữ thiết kế của công ty Bond Collective tại New York Mỹ, được lấy cảm hứng sáng tạo từ nghệ thuật xếp giấy của Nhật Bản. Mang tính thẩm mỹ cực cao cho không gian làm việc.

phong-lam-viec-dep6

8, Twitter

Nơi làm việc của Twitter tại San Francisco được thiết kế bằng việc tận dụng tối đa nhân tố tự nhiên, mái nhà dạng sóng nước, sử dụng cây cối để trang trí, mang lại sự thoải mái nhất cho đội ngũ nhân viên sáng tạo của mình.

phong-lam-viec-dep7

9, Etsy

Trụ sở làm việc của công ty thương mại điện tử Etsy, được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên trong văn phòng làm việc đẹp ấy được trang trí bởi cây xanh và nội thất màu sắc trang nhã.

phong-lam-viec-dep8

10, Squarespace

Trụ sở của công ty phần mềm và thiết kế website Squarespace với màu sắc chủ đạo là màu đen – trắng rất tinh tế.

phong-lam-viec-dep9

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây