Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Kiểu Hàn Quốc

0

Xu Hướng Phòng Khách Kiểu Hàn

Phòng khách  không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình. Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên phong cách nhất định. Nội thất phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc dù diện tích lớn hay nhỏ đều mang đến cảm giác thân thiện, vui tươi cho mỗi vị khách đến nhà.

Phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc Phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc sử dụng màu sắc vui tươi, sử dụng nhiều giấy dán tường, vải bọc ghế có hình hoa văn. Cách trang trí này thường đạt hiệu quả cao với các phòng khách có diện tích rộng hay thiết kế kiểu tân cổ điển. Không những mang lại cảm giác thân thiện mà còn sang trọng.

Phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc

Các gam màu nóng và lạnh thường được kết hợp hài hòa trong một không gian, trong khi đó các tông màu tối như đen hay xám rất ít khi được dùng.

Phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc

Các đồ nội thất có kích thước nhỏ, sử dụng chất liệu gỗ thô mộc mang đến không gian bình yêu, chậm dãi. Cách này thường được dùng với các phòng khách có diện tích nhỏ, nhưng đôi khi cũng là để thể hiện cá tính gia chủ.

Phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc

Phong cách trang trí tối giản của một phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc với ghế sofa và bàn trà hoặc đồ gỗ nội thất mộc phong cách cổ điển phù hợp văn hóa của người Hàn.

Phòng khách đẹp kiểu Hàn Quốc

Người Việt chúng ta nếu muốn ứng dụng cách trang trí này vào căn hộ của mình cần chú ý để chắt lọc những tinh hoa trong phong cách nội thất của cả hai nước để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cũng như sở thích nội thất cá nhân.

Cách trang trí đồ nội thất kiểu Hàn này phù hợp với những không gian rộng rãi và nhà mang phong cách hiện đại để đạt được hiệu quả tối đa về mặt thẩm mỹ.

Tham Khảo : Mẫu Phòng Khách Kiểu Nhật

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây