Phòng Khách Đẹp Màu Xanh Lá Cây Với Vẻ Đẹp Tự Nhiên

0

Việc lựa chọn màu sắc cho phòng khách là một điều không hề dễ dàng, đó chính là việc kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như màu nội thất, phụ kiện…. mới tạo nên một phòng khách đẹp như ý của bạn. Nhưng tôi tin mẫu phòng khách đẹp màu xanh lá cây sẽ mang đến cho không gian của căn nhà bạn đẹp tự nhiên, rực rỡ và ấm áp hơn.

Phòng khách màu xanh lá cây là một chủ đề và phong cách mà rất được nhiều người chú ý đến.

Phòng khách màu xanh lá cây rực rỡ

phong-khach-mau-xanh-la-cay

Màu xanh lá cây đã vô cùng nổi bật trong gam màu trắng tinh tế của đồ nội thất và các phụ kiện trang trí khác. Đây sẽ là một ý tưởng rất hoàn hảo cho trước kỳ nghỉ lễ.

https://nhadepthe.com/noi-that-dep/phong-khach-dep

phong-khach-mau-xanh-la-cay1

Màu xanh lá cây được áp dụng trong nội thất phòng khách phong cách hiện đại, màu xanh lá cây tự nhiên nhẹ nhàng mà ấm áp lòng người.

Phòng khách đẹp màu xanh lá cây cũng là một cách đào tạo lại không gian khi chúng ta đã sử dụng màu sắc quá lòe loẹt, giúp những điểm nhấn nhá sẽ được nổi bật hơn.

phong-khach-mau-xanh-la-cay2

Màu xanh lá cây được tập trung một góc giúp phòng khách ấm áp hơn không kém phần nổi bật.

phong-khach-mau-xanh-la-cay3

Phòng khách màu xanh ngọc

phong-khach-mau-xanh-la-cay4

Phòng khách hiện đại với đồ nội thất công nghiệp màu sáng.

phong-khach-mau-xanh-la-cay5

Phòng khách mang hơi hướng cổ điển khi được khoác trên mình một màu xanh tươi mạ non sẽ là một ý tưởng trên cả tuyệt vời.

Phòng khách màu xanh lá cây kết hợp với màu vàng chanh

Phòng khách đẹp màu xanh lá cây kết hợp màu vàng là rất phổ biến. bảng màu này chưa bao giờ kết hợp với nhau mà gặp thất bại, thậm chí nó còn quyến rũ hơn mức tưởng tượng bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách sau nhé.

phong-khach-mau-xanh-la-cay6

Sự pha trộn hợp thời trang giữa màu xanh lá cây và màu vàng nội thất.

phong-khach-mau-xanh-la-cay7

Màu sắc đối xứng khi được kết hợp với màu vàng và màu trắng tạo nên một phòng khách rất sôi động.

phong-khach-mau-xanh-la-cay8

Phòng khách nhỏ mà xinh xắn đến bất ngờ

phong-khach-mau-xanh-la-cay9

Không gian phòng khách bừng sáng khi cửa sổ rộng sẽ mang ánh sáng tự nhiên vào phòng khiến màu xanh lá cây bật tông tự nhiên rất bắt mắt.

Trang trí nội thất phòng khách màu xanh lá cây

Khi phòng khách trở nên lôi cuốn hơn khi có sự hỗ trợ của rất nhiều nhân tố. Chính vì vậy mà hãy thay đổi bầu không khí phòng khách của bạn bằng cách thay bằng phụ kiện như chiếc rèm hoặc đồ nội thất màu xanh lá cây.

phong-khach-mau-xanh-la-cay10 phong-khach-mau-xanh-la-cay16 phong-khach-mau-xanh-la-cay15 phong-khach-mau-xanh-la-cay14 phong-khach-mau-xanh-la-cay13 phong-khach-mau-xanh-la-cay12 phong-khach-mau-xanh-la-cay11

Với vô vàn kiểu thiết kế nội thất phòng khách kết hợp với tone màu xanh lá cây, sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho các chủ nhà muốn thay đổi không khí, muốn mang một luồng gió hoàn toàn mới tạo một không khí tươi trẻ mà ấm áp cho người thân trong gia đình mình.

Xem thêm:

Mẫu Phòng Khách Đẹp Ấn Tượng Từ Tường Gỗ

Mẫu Nội Thất Phòng Khách Đẹp Với Màu Xám Và Xanh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây