Nao Lòng Trước Những Căn Phòng Khách Kiểu Hàn Quốc Tinh Tế

0

Phong Cách Hàn Quốc Cho Phòng Khách Hiện Đại

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc đã mang một hơi thở mới cho những thiết kế nội thất bản địa, tạo nên sự cách tân mới mẻ, mang lại một diện mạo mới cho những ngôi nhà hiện đại. Và một căn nhà đẹp, một căn phòng khách kiểu Hàn Quốc đầy nữ tính và thơ mộng có lẽ cũng là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

phòng khách kiểu Hàn Quốc

Phong cách kiến trúc – nội thất Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông, tuy nhiên nó cũng mang những đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo. Địa hình cảnh quan được đánh giá theo cảm quan của con người – chủ thể công trình.

phòng khách kiểu Hàn Quốc

Phong khách kiểu Hàn Quốc hiện đại thường theo đuổi kiểu trang trí đi vào chi tiết sống động. Không chỉ riêng phòng khách mà bất cứ phòng nào trong nhà đều sử dụng số lượng lớn các đồ nội thất bằng gỗ, đó cũng chính là sự tiếp nối giá trị truyền thống của Hàn Quốc xưa. Mỗi một góc của căn phòng đều có sự trau chuốt và hoàn thiện trong trang trí.
phòng khách kiểu Hàn Quốc

Những phòng khách kiểu Hàn Quốc đều có một số điểm chung là chọn màu sắc sáng, đồ nội thất nhỏ xinh xắn. Các không gian phòng khách này luôn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đặc biệt là tại các nhà chung cư. Đôi khi các nhà thiết kế nội thất còn thêm vào khá nhiều màu sắc, nhưng có ý đồ và được phân chia thành từng lớp rõ ràng

phòng khách kiểu Hàn Quốc

Vật liệu tự nhiên luôn được ưu tiên trong trang trí nhà của người Hàn. Vì vậy, cũng không ngạc nhiên lắm khi những căn hộ của người Hàn Quốc hiện đại, họ không chỉ sử dụng gỗ, mây, tre cho nội thất mà những vật dụng hay nội thất khác cũng tái hiện nét đẹp của tự nhiên một cách tinh tế nhất.

phòng khách kiểu Hàn Quốc

Trãi qua nhiều thập kỷ dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế nội thất từ nước Nhật và các nước phương Tây.. thì phong cách thiết kế phòng khách kiểu Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế phòng khách đặc trưng của riêng họ, không pha lẫn truyền thống và không bao giờ bị lỗi thời. Đây cũng chính là điều đặc biệt của phong cách xứ sở Kim Chi trong làng kiến trúc nghệ thuật đương đại,và chiếm lĩnh một vị trí độc tôn trong trái tim quần chúng.

Tham Khảo : Mẫu Phòng Khách Kiểu Nhật

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây