Mẫu Phòng Khách Đẹp Ấn Tượng Từ Tường Gỗ

0

Sử dụng chất liệu gỗ trong phòng khách đem lại sự sang trọng và ấm cúng. Sự kết hợp giữa tường gỗ và các phụ kiện làm điểm nhấn hoặc là một sự đột phá về thẩm mỹ cho các mẫu phòng khách đẹp thêm ấn tượng để mang lại những hiệu quả rất tích cực.

Đây là các mẫu phòng khách đem lại sự tương phản về hính ảnh mà không làm thay đổi phong cách hiện tại. Một bức tường gỗ ấn tượg không yêu cầu quá chỉnh chu chỉ cần sự đơn giản nhưng không đơn điệu, trong khi lại điểm ấn tượng nhất cho phòng khách của bạn.

Xem thêm:

Mẫu Nội Thất Phòng Khách Đẹp Với Màu Xám Và Xanh

25+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Phong Cách Cổ Điển

+25 Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Thoáng Mát

Mẫu phòng khách đẹp bằng gỗ sáng tạo

phong-khach-dep-voi-tuong-go (12)

Mẫu phòng khách đến từ một căn hộ thoáng máT ở Columbia, một bức tường cong đúng điểm tuyệt vời mang lại một vẻ đẹp sống động nhịp nhàng. Các dải điêu khắc lượn sóng là nơi đặt tivi và các đồ vật xung quanh được hiện lên chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Bộ bộ bàn ghế sofa cực đơn giản và các loại cây cảnh được trồng từ dưới sàn nhà đến trần nhà nhờ kệ bằng gỗ.

phong-khach-dep-voi-tuong-go

phong-khach-dep-voi-tuong-go (6)

Tường được khắc họa bởi các đường cong mềm mại

Một bức tường bằng gỗ không phải lúc nào cũng có sắc để các bạn lựa chọn đặt vào phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bức tường lạ độc đáo bằng gỗ cho phòng khách.

Bức tường gỗ được đục đẽo với sở thích của bạn, khiến cho không gian phòng khách và phòng bếp không còn khoảng cách nữa, bức tường chỉ là một món đồ tran trí mang tính thẩm mỹ rất cao, cho phòng khách thêm sống động hơn mỗi khi bạn nhìn thấy.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (5)

Bức tường gỗ kếT hợp hài hòa với đồ nội thất cùng hình dạng mang đến sự tương đồng lạ mà vô cùng đẹp mắt.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (11)

Và chất liệu gỗ không nhất thiết phải được gắn trên tường

Mẫu phòng khách đẹp với tường gỗ vẻ đẹp nguyên thủy

Một phòng khách đầy vẻ đẹp quyến rũ sự tự nhiên, không phải là công nghiệp mà kà sự sáng tạo nguyên thủy đơn sơ, không cầu kỳ. Sẽ mang đến một không gian phòng khách nổi bật hơn tuy cũ mà mộc mạc, điều đó ai cũng mong muốn.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (2)

Bức tường gỗ của phòng khách được chủ nhà tận dụng những thanh gỗ bỏ đi được chắp vá thành một bức tường đầy màu sắc vô cùng xinh xắn.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (1)

Ngắm kỹ hơn chút nữa, bạn sẽ nhận ra những mẩu gỗ xấu xí này được chủ nhà lựa chọn và sáng tạo một cách tinh tế điêu luyện trở thành một giá đỡ treo ti vi vô cùng độc đáo và chắc chắn. Sự nguyên thủy mang lại nhiều bất ngờ cho khách đến chơi nhà.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (4)

Tấm gỗ cũ kỹ này được sử dụng làm nổi bật không gian phòng khách.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (3)

Những miếng gỗ đã mốc trắng được giữ lại để tạo lên một bức tường mát mẻ cho căn phòng khách kín đáo như vậy.

Sử dụng gỗ cho mảng tường của mẫu phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách hiện đại sẽ phù hợp hơn với các loại gỗ từ thiên nhiên được mài rũa cẩn thận. Bạn đang tìm kiếm một không gian phòng khách sang trọng, hãy tìm đến các loại gỗ tùng, gỗ tuyết tùng. Ý tưởng sẽ cho phép vẻ đẹp tự nhiên của gỗ trong phòng khách được nhấn mạnh thêm, vừa hiện đại nhưng phải ấm áp sang trọng.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (7)

Mảng tường gỗ được dựng thẳng đứng trong phòng khách

phong-khach-dep-voi-tuong-go (8)

Lò sưởi là một phần vẻ đẹp của bức tường gỗ nổi bật.

phong-khach-dep-voi-tuong-go (9)

Đá và gỗ với kết cấu tương phản nhưng lại vô cùng bắt mắt

phong-khach-dep-voi-tuong-go (10)

Phòng khách thêm phần hiện đại nhờ tường gỗ và đá cẩm thạch

Những bức tường gỗ này sẽ mang lại cho bạn sự mới mẻ cho phòng khách của gia đình bạn. Hãy sáng tạo ngay cho phòng khách của mình với những bức tường bằng gỗ giản dị mộc mạc mà sang trọng này nhé

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây