Mẫu Nội Thất Phòng Khách Đen Trắng

0

Thuộc chuyên mục Mẫu Nội Thất đẹp, hôm nay chúng ta sẽ tham khảo những mẫu phòng khách đen trắng đẹp. Hy vọng những mẫu phòng khách này tạo cảm hứng tốt cho thiết kế ngôi nhà tương lai của bạn.

Lợi thế của những căn phòng khách đen trắng là cần rất ít chi phí và thời gian cho việc mua sắm nội thất vì mọi thứ có màu đen hay trắng thường rất phổ biến và không quá đắt. mẫu phòng khách đen trắng

Bạn có thể tùy chọn độ tương phản cho ngôi nhà của mình bằng cách phối màu đậm hay nhạt của màu đen và màu trắng, đơn giản cho những gia chủ không rành cách phối màu. Như ảnh dưới, chủ nhà đã chọn sàn màu trắng, thảm xám và ghế xám đậm là mức độ tương phản khá nhẹ đối với một mẫu phòng khách đen trắng.

mẫu phòng khách đen trắng

Mẫu phòng khách đen trắng này lại có độ tương phải cao hơn khi mà cả ghế cả sàn đều là màu đen.

Không bắt buộc mỗi mẫu nội thất phải là đồng màu, như mẫu phòng khách dưới đây thì mỗi chiếc ghế có một màu khác nhau và đậm dần là trắng, xám và đen. Và điều này làm cho phòng khách đỡ nhàm chán đi rất nhiều.

Một yếu tố nữa ít người để ý là bạn không nhất thiết phải sơn tường màu trắng. Màu xám như hình dưới cũng thú vị không kém phải không nào. Nhưng tuyệt đối bạn đừng thử sơn tường đen nhé.

Bạn có thể tham khảo các mẫu phòng khách khác tại clip dưới nhé:

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây