Tham Khảo 4 Mẫu Bàn Trà Đẹp Nếu Muốn Phòng Khách Gia Đình Thêm Nổi Bật

1

Tham Khảo Những Mẫu Bàn Trà Đặc Sắc

Cùng với những chiếc ghế, bàn trà trở thành điểm nhấn trong không gian phòng khách của bạn. Những chiếc bàn trà đẹp độc đáo không chỉ làm tăng sự tiện nghi và vẻ đẹp của bộ bàn ghế sofa và phòng khách mà nó còn thu hút ánh mắt của bạn bè khiến nơi đây trở lên ấn tượng và nổi bật.

1.  Bàn kính

Bàn trà kính là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Chất liệu kính mang đến người dùng cảm nhận về sự hiện đại, tinh tế. Bàn trà đẹp bằng kính được khuyên dùng với những căn phòng khách có diện tích nhỏ vì chúng có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng để bạn cảm thấy không gian rộng rãi hơn. 

Hiện nay, các bàn trà kính đều được làm từ chất liệu kính cường lực có thể chịu tác động cơ học gấp 3 lần kính thường và khi vỡ cũng không tạo ra góc nhọn, rất an toàn với người dùng.

2. Bàn gỗ

Nói đến độ quen thuộc thì không có một chất liệu nào có thể qua mặt được chất liệu gỗ. Bàn trà đẹp bằng gỗ mang đến không gian phòng khách cảm giác ấm cúng, thân thiện, gần gũi. Bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều loại gỗ để tìm ra màu sắc phù hợp nhất với phong cách thiết kế.

Gỗ xoan đào, gỗ lim hay gỗ sồi, gỗ thông là những loại gỗ quen thuộc được dùng loại bàn trà. Bên cạnh đó người ta còn hay chọn mẫu bàn trà từ gỗ công nghiệp do bị thu hút bởi vẻ đẹp hiện đại, mẫu mã đa dạng, bắt mắt của chúng.

3. Bàn đá cẩm thạch

Sự xuất hiện của mẫu bàn trà đá cẩm thạch giúp mang đến sự tinh tế, đẳng cấp cho không gian phòng khách. 

bàn trà đẹp

Chất liệu bàn trà đẹp bằng cẩm thạch có tuổi thọ bền lâu, dễ dàng lau chùi, không thấm nước hay bắt bụi. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của chất liệu này là không đa dạng.

Bàn trà đẹp được làm từ chất liệu kim loại tạo cảm giác công nghiệp cho phòng khách. Bạn có thể phun màu cho chúng để tăng thêm sức sống, đồng thời giúp tăng thêm tuổi thọ sử dụng của chúng.

4. Bàn kim loại

bàn trà đẹp

Bạn có thể kết hợp bàn trà bằng kim loại đặt cạnh với bàn trà bằng gỗ, hay chân bàn trà bằng gỗ để tạo ra sự cân bằng, không gây ra cảm giác lạnh lẽo do chất liệu kim loại tạo ra.

bàn trà đẹpSản phẩm nội thất là bộ mặt tiền của gia đình, mỗi sản phẩm đều có công năng sử dụng riêng, bên cạnh đó cũng là vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Một bộ bàn trà đẹp hiện đại đi kèm với bộ ghế sofa trong phòng khách là bộ đôi không thể thiếu trong mỗi gia đình.

  Theo Comtemporist

Tham Khảo : Những Mẫu Sofa Nhìn Là Muốn Sở Hữu

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây