+25 Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Thoáng Mát

0

Phòng khách không chỉ là nơi để tiếp khách mà đây còn là một nơi giải trí và diễn ra các hoạt động chung của gia đình, giúp mọi người gắn bó lại với nhau. Để thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp lại thoáng mát không hề đơn giản, phải cần đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư giỏi nhất để thiết kế ra những mẫu phòng khách, cũng như cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Trước khi đi nhờ các nhà thiết kế này lên bản kế hoạch bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách trước để hình dung được căn phòng của mình có những gì và cần được sắp xếp thế nào sao cho hợp lý nhất.

Giật mình – Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thoáng mát

Dựa vào diện tích phòng khách mà các kiến trúc sư sẽ được thiết kế thành từng mảng với những hình khối và màu sắc khác nhau tạo nên 1 style nhất định. Toàn bộ nội thất cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên một không gian phòng khách hiện đại, hội tụ đầy đủ các chức năng và đạt đến một ngưỡng đúng chuẩn phong cách của gia chủ.

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (1)

Phòng khách được thiết kế không gian mở hoàn toàn, ánh sáng thiên nhiên tràn ngập khắp căn phòng. Ghế sofa thảm trải, cây ảnh sàn sự kết hợp tinh tế trong màu sắc và đường nét tạo nên một không gian rất ấn tượng

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (2)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (9)

Một nơi thư giãn thoải mái nhất để ban đọc những cuốn sách mình yêu thích.

>>>Nội dung liên quan: Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Không Gian Sống Giản Dị

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (7)

Tưởng chừng bạn đang ngồi trong một căn phòng trước khung cảnh một con sông hoặc con hồ tươi mát, để tận hưởng sự thú vị của thiên nhiên

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (6)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (5)

Ý tưởng biến không gian đậm chất Vitage trở nên bắt mắt thú vị hơn. Đậm cá tính của mình là những bức tranh đen trắng và toàn bộ nội thất cũng phủ toàn bộ màu trắng.

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (4)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (3)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản đa sắc màu giành cho các bạn có cá tính mạnh mẽ, phòng khách hiện đại luôn là sự lựa chọn dành riêng cho các bạn trẻ năng động và cá tính như vậy

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (27)

Không gian mở phòng khách và phòng bếp đầy đủ tiện nghi là sự phối hợp nhịp nhàng mang lại hơi thở mới cho toàn bộ căn nhà.

>>> Nội dung đáng quan tâmm: Cách Sắp Xếp Nội Thất Cho Phòng Khách Nhỏ Hẹp

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (26)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (25)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (24)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (23)

Căn phòng đầy tính nghệ thuật của một nghệ sỹ tài ba, ấn tượng bởi những bức tranh khổ lớn được treo ở những vị trí đặc biệt nhất căn phòng khách hiện đại. Đây cũng là nơi tiếp đãi bạn bè ấn tượng nhất tôi từng thấy.

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (22)

Màu sáng tối đồng đầu tạo vẻ huyền ảo ch căn phòng khách cho căn hộ chung cư diện tích vừa phải. Chiếc đèn trùm khá ấn tượng được đặt chính giữa phòng khách.

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (21)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (20)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (19)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (18)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (17)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (15)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (14)

“Đơn giản tinh tế” đây là cảm nhận đầu tiên khi tôi nhìn thấy các sắp xếp nội thất căn phòng này. Căn phòng hợp với chủ nhân không có nhiều yêu cầu khắt khe nhưng căn phòng phải được ngăn nắp và gọn gàng nhất có thể.

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (13)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (12)

thie-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (11)

thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai (10)

Phòng khách nhỏ với tủ đựng sách của riêng mình, không gian hoàn toàn riêng tư để gia chủ tự do thoải mái làm những điều mình thích.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với cách sắp xếp bố cục vị trí đồ đạc quan trọng tỷ mỷ đến từng chi tiết, biến không gian chung hay cá nhân mát mẻ thoáng đãng nhất có thể. Đây sẽ là nhưng mẫu tham khảo tôi tin chắc rằng bạn không hề thất vọng với bộ sưu tập ấn tượng này, cách đơn giản hóa không gian căn phòng của bạn được nằm ở đây, tôn vinh nét cá nhân của bạn, khi được thiết kế đồng sở thích với gia chủ.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây