Nhà Bếp Màu Trắng Tinh Khôi

1

Xu Hướng Phòng Bếp Màu Trắng Thời Thượng

Theo quan niệm màu trắng tượng trưng cho những gì không vấy bẩn, không ô uế, bao hàm cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chính vì thế, ngay từ thời cổ đại sắc màu này đã biểu hiện cho sự tinh khiết, ngây thơ, trinh nguyên, trong sạch, thánh thiện … Màu trắng còn đồng nghĩa với sự hòa giải, trung lập … Vào thế kỉ 9, màu trắng trở thành màu áo của cô dâu phương Tây với hàm ý trinh trắng và tinh khiết theo đạo đức trưởng giả.

Phòng bếp màu trắng hiện là xu hướng rất thời thượng, nhưng điều tuyệt vời là nó cũng rất cổ điển. Ý tưởng (và thực tế) về sắc trắng dành cho phòng bếp đẹp dễ dàng phù hợp với mọi gia đình và gần như là mọi phong cách thiết kế

Có điều gì đó hấp dẫn đến khó tả về phòng bếp màu trắng – nó mang lại cảm giác sạch sẽ và là nền tảng tuyệt vời để bạn thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ riêng của mình

bếp trắng

Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu … và được xem là màu của sự hoàn hảo.  

nhà bếp

Những người thích màu trắng thường là người sống hồn nhiên, trong sáng và mong manh …

phòng bếp

Và, quan trọng hơn, màu trắng cung cấp những chức năng hoàn chỉnh cho không gian được đánh giá là “trái tim của ngôi nhà”.

phòng trằng

Trang trí phòng bếp với gam màu trắng làm chủ đạo không quá khó khăn. Chỉ cần thêm chút gam màu khác lạ cho chiếc bàn bếp, gạch ốp tường khu vực bếp nấu, bộ đồ trưng bày trong tủ bếp hay gạch lát sàn độc đáo đã khiến cho phòng bếp màu trắng của bạn trở nên khác biệt !

Tham Khảo: Mẫu Phòng Bếp Đẹp Với Tường Gạch Trắng

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây