Phòng Bếp Hiện Đại Trong Cách Phối Hợp Màu Tường Và Tủ Bếp Lạ Mắt

0

Căn phòng bếp hiện đại mà sang trọng chính là sự phối hợp những màu sắc của tường với tủ bếp và các đồ nội thất xung quanh. Bây giờ bạn hãy gạt những nguyên tắc phối màu sang một bên, chúng ta sẽ có những gam màu ấn tượng và độc đáo thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ trong thiết kế nội thất phòng bếp đẹp.

Phòng bếp hiện đại với màu xanh lam và trắng

Chưa Đầy 4m2 Nhưng Nội Thất Nhà Bếp Đẹp Tiện Nghi Đến Ngỡ Ngàng

Màu trắng là gam màu trung tính, được áp dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp, bởi màu trắng là gam màu không bao giờ lỗi thời có tính nổi và sang trọng cho phòng bếp hiện đại hơn.

phong-bep-hien-dai

Tủ bếp được sơn màu xanh lam, gam màu mang đến sự hài hòa, khi nhìn vào sẽ lầm tưởng là những vật trang trí chứ không còn là khu vực chứa đồ nữa.

Màu xám và vàng

“Hiện đại – trẻ trung – sang trọng”, 3 từ có thể nói đầu tiên khi nhìn vào thiết kế tủ bếp độc đáo này. Hai gam màu không bao giờ được đặt cạnh nhau, nhưng trong trường hợp này chúng lại có sự kết hợp ăn ý với nhau, bổ sung cho nhau đẹp đến không ngờ.

Theo sự phân tích của các chuyên gia trong nội thất nhà bếp thì màu xám có đặc tính trầm, gam lạnh, vì thế chúng cần có một tone màu làm nổi bật nó lên. Giải pháp ở đây chính là màu vàng chanh, màu vàng và màu xám ban đầu nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ thẩm mỹ nhưng khi đặt cạnh nhau trong tình huống này chúng lại có sự kết hợp ăn ý với nhau tạo lên một bức tranh phòng bếp hiện đại vừa đẹp ấn tượng.

Phòng bếp hiện đại với màu rượu vang, beige, trắng và xám nhạt

Màu rượu vang thường thể hiện sự mạnh mẽ, nếu không biết phối màu chúng sẽ khiến cho bếp của bạn trở nên nóng lực và khó chịu. Để khắc phục những nhược điểm này, các nhà thiết kế đã phối hợp màu rượu vang với beige, trắng và xám nhạt khiến chúng trở nên mềm mại nhẹ nhàng hài hòa hơn.

Không gian phòng bếp hiện đại với sự kết hợp màu sắc này khiến cho việc náu nướng của chị em có thêm chút gia vị của sự ấm áp, nồng nàn.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây