Chưa Đầy 4m2 Nhưng Nội Thất Nhà Bếp Đẹp Tiện Nghi Đến Ngỡ Ngàng

0

Về hình thức căn bếp này đã dư sức cuốn hút bạn bởi sự gọn gàng và thanh lịch, đảm bảo đầy đủ cho nhu cầu nấu nướng của bạn. Trong sự bí bách về ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp sao cho đẹp và đủ ấm áp, nhưng giờ đây bạn lại có những ý tưởng độc đáo khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Với những ngôi nhà diện tích siêu nhỏ khoảng 10, 15m2 ở khoảng  2, 3 người cùng chung sống nơi phố thị hiện nay là chuyện dễ bắt gặp. nhưng việc sắp xếp nội thất từng phòng riêng biệt sao cho hợp lý lại là một việc vô cùng khó, khiến nhiều người cảm thấy đau đầu mệt mỏi. Đúng vậy không có bếp khác nào ngôi nhà có chồng có con mà thiếu mất vợ, bếp là nơi giữ ngọn lửa ấm cho ngôi nhà, vì vậy nội thất phòng bếp cần được thiết kế vừa nhỏ gọn vừa tiện nghi để gia đình mà có cả một hạnh phúc to.

Các bạn hãy tham khảo những mẫu nội thất nhà bếp dưới đây, nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa một cách nhanh chóng để tìm ra ý tưởng mới cho căn bếp nhỏ của mình.

8 mẫu nội thất nhà bếp nhỏ mà xinh xắn tiện nghi

noi-that-nha-dep-dep (1)

Việc tận dụng tối đa khoảng không gian chính là sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp hình chữa L, vẫn được sắp xêp nội thất rát khéo léo xua tan cảm giác trật trội. Thiết kế không gian hiện đại với tone màu trắng là chủ đạo

noi-that-nha-dep-dep (2)

Nội thất bếp xinh không gian nhỏ ấm cúng đầy màu sắc khiến cho việc nấu nướng của chị em trở nên thích thú hơn và tiện lợi hơn.

noi-that-nha-dep-dep (3)

Cách di chuyển nhanh theo một hướng là cách chủ ý của ý tương thiết kế nội thất nhà bếp này, khiến cho việc nấu nướng nhanh hơn, cô chủ nhà nhỏ này có con mắt rất tinh tế khi kết hợp với những bức tranh treo tường khá xinh động và hấp dẫn giá để đồ tiện lợi gọn gàng.

noi-that-nha-dep-dep (4)

Khoảng không gian bên trên và bên dưới của nhà bếp được tận dụng triệt để, một nơi lưu trữ tuyệt vời. Phòng bếp hiện đại kiểu này khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải mê mẩn.

noi-that-nha-dep-dep (5)

Nội thất phòng bếp đậm chất Vintage là phong cách riêng với ý tương thiết kế nhà bếp của chủ nhà nhỏ này. Việc tận dụng tối đa không gian vừa là nơi nầu nướng lại là nơi có cỏ cây hoa là nhỏ xinh, khiến không gian bếp trở nên thoáng đãng và trong lành hơn.

noi-that-nha-dep-dep (6)

Căn bếp chưa đầy 4 mét được thiết kế một khu riêng với màu sắc xanh dương khá ấn tượng, có nơi sơ chế, có nơi nấu nướng riêng, không còn lời nào để mô tả cho nội thất nhà bếp đệp kiểu này là “quá ấn tượng – quá xinh” cho một nhà bếp nhỏ.

noi-that-nha-dep-dep

Nhà siêu nhỏ nhưng vẫn nơi đầy đủ tiện nghi cho 1 – 2 người cùng ở với nội thất hiện đại có lò nướng có lò nấu như những ngôi nhà đầy đủ nội thất diện tích rộng hơn, Đây là ý tưởng không tồi cho ngôi nhà mini dưới 15m2 này.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây