5 Mẫu Phòng Bếp Cũ Kỹ Xập Xệ Dù Không Cần Nhiều Tiền Mà Vẫn Đẹp

0

Căn phòng bếp là một trong những nơi nhất trong gia đình của bạn. Ngoài việc trông phải phong cách, thì hơn hết phòng bếp đẹp còn mang lại cảm giác tận hưởng và thích thú, đặc biệt là sự ấm áp khi cả gia đình được đoàn tụ. Những ý tưởng mẫu phòng bếp đẹp này sẽ giúp bạn cải thiện một cách chóng mặt cho phòng bếp của bạn.

mau-phong-bep-dep (2)1. Phòng bếp không cũ kỹ xập xệ nhưng nội thất và phong cách trang trí đã lỗi thời mau-phong-bep-dep (3)Căn bếp đã trở lên hiện đại hơn nhờ một số thay đổi nhỏ sau: mặt bếp được đổi bằng đá granit, trong khi đó tủ bếp đều được sơn sang tone màu trắng giúp phòng bếp trông tươi sáng hơn, nhưng vẫn ấm cúng với màu sàn gỗ.

mau-phong-bep-dep (1)

  1. Phòng bếp về bố cục thì khá ổn nhưng sự tương phản của màu gỗ và tường lại chẳng thấy phong cách chút nào.

mau-phong-bep-depWow, chủ nhà đã biến chiếc tủ bếp thành những chiếc kệ mở kịch trần giúp tối đa không gian lưu trữ. Những chiếc tủ bên dưới lại được sơn màu xanh ngọc lam, đồng bộ với gam màu xanh của bộ bát đĩa tầng trên cùng. Các trang trí nội thất trong mẫu phòng bếp đẹp này tạo sự đồng điệu trong kết hợp màu sắc nhẹ nhàng mà ấn tượng.

>> Mời các bạn xem thêm các trang trí nội thất cho phòng bếp:

mau-phong-bep-dep (5)

  1. Ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1980 nên không có gì lạ khi căn phòng bếp đẹp này đã trở nên lỗi thời.

mau-phong-bep-dep (4)Nội thất lại được lột xác với tone màu trắng chủ đạo, phần giữa của phòng bếp có chút thay đổi không hề nhẹ chính là được tu sửa thêm một đảo bếp và chiếc kệ mở tủ bên dưới đảo bếp, tạo nên một phòng bếp hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều.

mau-phong-bep-dep (6)

  1. Phòng bếp chẳng gây ấn tượng, hay nói cách khách đầy sự lộn xộn trong việc sắp xếp nội thất.

mau-phong-bep-dep (7)

Một sự thay đổi đơn giản vẫn bố cục cũ nhưng mẫu phòng bếp đẹp được thay đổi là sơn toàn bộ thành màu trắng,  bổ sung thêm các dồ dùng như kệ trưng bày bộ ly tách màu đen và thớt gỗ màu nâu để tạo điểm nhấn.
mau-phong-bep-dep (8)

  1. Bố cục nhạt nhẽo thô kệch không có điểm nhấn.

mau-phong-bep-dep (9)

Sự thay đổi nhanh chóng với chút màu xanh tươi mát màu bạc hà, đảo bếp bằng gỗ và những chiếc đèn treo màu đồng đã biến căn phòng bếp tẻ nhạt thiếu hấp dẫn trở nên tràn đầy sức sống và ấm áp hơn.

Còn chần chừ gì nữa mà không khoác một chiếc áo hoàn toàn mới cho căn bếp xinh của bạn. Chúc bạn thành công với những ý tưởng của mình!

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây