Nội Thất Phòng Khách Chung Cư

0

Với mong muốn trở thành một trong những trang thông tin tốt nhất về nhà ở dành cho tất cả mọi người. Nhadepthe.com đã và đang nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, sưu tầm các thông tin hữu ích nhất cho ngôi nhà. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các vấn đề từ lựa chọn các thiết kế, xây dựng, trang trí, phong thủy hay những mẹo vặt trong gia đình.

Tiếp tục với chuỗi các bài viết về nội thất phòng khách đẹp. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư cực ấn tượng. Hãy cùng theo dõi nhé.

noi-that-phong-khach-chung-cu

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho một căn chung cư có diện tích khiêm tốn. Việc lựa chọn đồ nội thất có màu tương tự với màu tường sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Và chỉ cần một chiếc thảm với những đường kẻ cam và trắng cũng giúp tô điểm đáng kể cho căn phòng.

noi-that-phong-khach-chung-cu-dep

Thiết kế nội thất nhà chung cư với tông màu trắng chủ đạo. Thêm một chiếc đèn chùm treo trên trần như thế kia giúp căn phòng trông sang trọng và ấm cúng hơn.

noi-that-phong-khach-chung-cu-dep-nhat

Nếu bạn yêu thích sự tươi vui thì kiểu thiết kế nội thất trên với điểm nhấn là chiếc bàn màu hồng là ý tưởng thật tuyệt vời đấy.

noi-that-phong-khach-chung-cu-dep-mau-xanh

Với những ai yêu thích màu sắc thì có thể tham khảo cách chọn màu và trang trí nội thất trên nhé.

noi -that-phong-khach-chung-cu-nho-dep

Còn đây là một mẫu thiết kế nội thất vừa đủ ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên. Trông thiết kế này khá giản dị và đem lại cảm giác rất yên bình.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm mẫu mới nhất trong các bài chia sẻ tiếp theo. Các bạn quan tâm những mẫu thiết kế phòng khách cho các kiểu nhà khác có thể xem clip này nhé.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây