Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Trẻ

0

Thực tế trong cuộc sống hiện đại, một phòng ngủ cho vợ chồng trẻ vẫn diện tích như vậy còn có thêm nhiều chức năng khá như giải trí, chứa quần áo, trang điểm, làm việc

Để tạo cho giấc ngủ sâu thì không gian phòng ngủ này cần được tính toán thiết kế sao cho gọn gàng, tiện dụng đề mang lại sự thông thoáng, thư thái nhất cho đôi vợ chồng mới cưới.

noi that phong ngu dep 4

Các vợ chồng  trẻ, mới cưới thường chọn những đồ nội thất phòng ngủ có kiểu dáng hiện đại, đơn giản và ít hoa văn trang trí tạo cảm giác thoải mái và gọn gàng cho không gian phòng

noi that phong ngu dep 8

Khi chọn nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ , bạn đừng quên chọn những phụ kiện ‘ton-sur-ton’, ví dụ màu sắc drap trải giường cùng tông với màu rèm hay bức tranh treo tường hài hòa với sơn tường. Tất cả những nét đồng điệu của nội thất sẽ thêm đẹp hoàn hảo.

noi that phong ngu dep 2

Với vật trang trí, nên sử dụng những biểu tượng theo đôi, có thể đặt chữ cái tên của vợ và chồng

noi that phong ngu dep 6

Trong phòng ngủ cho vợ chồng trẻ, bạn cần ánh sáng dịu nhẹ vào buổi tối, ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Vì thế, phòng ngủ cần có cửa sổ rộng. Đèn không nên quá chói..

noi that phong ngu dep 7

Để phòng ngủ của vợ chồng trẻ thêm nổi bật, rèm cũng là điểm đáng chú ý. Chọn rèm mềm mại với hoa văn trang nhã phù hợp cho phòng vợ chồng trẻ.

noi that phong ngu dep 3

Một cách bài biện trẻ trung, ngộ nghĩnh ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp như thế này cũng là một xu hướng phòng ngủ cho vợ chồng trẻ, mới cưới, hiện đại.

noi that phong ngu dep 5

Người Việt ta rất coi trọng sự gắn bó đậm đà của tình cảm vợ chồng. Bởi vậy việc trang trí phòng ngủ cho vợ chồng trẻ,  mới cưới là một việc làm được các cặp vợ chồng coi trọng và chau chuốt tỉ mỉ. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn trang trí phòng ngủ của hai vợ chồng hợp lý, khoa học mà vẫn ngọt ngào lãng mạn.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây