5 Xu Hướng Thiết Kế Nhà Bếp Năm 2017

0

Mách Bạn Xu Hướng Thiết Kế Nhà Bếp Cho Năm 2017

Vậy là năm 2017 đã tới mang tới những xu hướng mới trong thiết kế, những thiết kế nhà 2017 là những cải tiến để cho ngôi nhà trở nên tối giản hơn nhưng lại không bớt đi tiện ích nào cả. Sự tối giản ở đây không chỉ là ở thiết kế, đường nét mà còn là ở màu sắc, họa tiết cũng như cách bài trí đồ đạc. Bài viết này sẽ đi vào 5 xu hướng thiết kế bếp chính được các chuyên gia dự báo là sẽ gây sốt trong năm 2017.

1.Xu hướng dùng gạch lát bếp

Bếp thường được lát những tấm gạch to bản hoặc đá hoặc kính để tiện lau rửa, nhưng việc chỉ ốp gạch đá một màu thường gây nhàm chán cho khu vực này, nơi mà các bà nội trợ dành không ít thời gian mỗi ngày. Thay phần gạch ốp tường bếp này bằng các viên gạch ốp tường nhỏ hơn và nhiều màu sắc hơn sẽ khiến khu bếp thú vị hơn hẳn.

Nếu nhà bạn không có mèo hay chuột thì việc thay tủ bếp bằng một hay hai giá gỗ như ảnh cũng làm bếp trở nên Tây hơn.

Thiết kế bếp đẹp

2.Thiết kế Đảo Bếp màu sắc tương phản

Đảo Bếp không xa lạ với nhiều ga đình ở Việt nam, khi mà kinh tế phát triển và nhiều nhà có điều kiện chuẩn bị cho một phòng bếp lớn hơn phục vụ cho các món ăn phức tạp hơn như làm bánh hay sửa soạn cho bữa ăn nhiều người. Thiết kế đảo bếp 2017 được cho là sẽ dùng những màu sắc tương phản giữa phần mặt bàn và phần tủ.

Thiet ke dao bep 20173.Quầy Bar Độc Đáo

Quầy bar nghe có vẻ hơi xa xỉ nhưng thực thế quầy bar không nhất thiết là phải lớn, có thể 1-2m2 ở góc bếp là ta đã có thể có một quầy bar. Nếu bạn thấy vẫn phí phạm diện tích nhà bếp thì hãy nghĩ thế này. Quầy bar cũng là tủ đựng rượu, cũng là nơi có thể để chén đĩa được lại là vật ngăn cách phòng ăn và phòng bếp không quá tốn kém mà lại góp phần cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn. Những quầy bar ở các căn hộ ở Việt Nam thường có thiết kế khá nhạt nhẽo và dường như chỉ để trang trí, có thể thấy rằng ít khi thấy ghế ở các quầy bar này. Để thiết kế quầy bar trông Tây hơn thì hãy nghĩ đó là nơi chủ nhà và bạn bè thưởng thức đồ uống hoặc chính là nơi thành viên gia đình ăn sáng.

Dưới đây là 1 mẫu quầy bar khá độc đáo các bạn có thể học tập. Muốn tham khảo các mẫu quầy bar chỉ cần google “ Kitchen bar” sẽ cho ra nhiều mẫu mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình.

4.Tủ lạnh phẳng, vuông màu tối

Có lẽ chúng ta nên quên đi những chiếc tủ lạnh xám xám, có cánh tủ viền cong. Năm 2016 và 2017 này sẽ đón chào những chiếc tủ lạnh có thiết kế có cửa phẳng, nhám và tối như hình dưới. Không chỉ những mẫu tủ lạnh đắt tiền mới có những thiết kế như vậy. Những chiếc tủ lạnh bé và thuộc dòng trung cấp cũng đang có xu hướng như vậy. Còn chờ gì nữa nếu tủ lạnh của bạn đã quá cũ nhỉ.

5.Bếp hồng ngoại

Đã phổ biến được khoảng 3 đến 5 năm trở lại đây nhưng nhiều gia đình vẫn còn chưa dùng thử loại bếp tuyệt vời này. Gần đây loại bếp này đã chứng minh được đồ bền, đẹp cũng như sự thông minh và tiện dụng và rất an toàn của mình nên Nhà Đẹp Thế xin đưa loại bếp này vào xu hướng nổi bật của nhà bếp 2017. Đã đến lúc bạn bỏ đi bếp ga vốn mang lại nhiều lo âu về cháy nổ cùng với nỗi lo gian lận và lừa đảo trong quá trình mua ga. Bếp hồng ngoại là giải pháp tối ưu và không thể tốt hơn cho bạn.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây