10 Mẫu Phòng Làm Việc Đẹp Như Mơ

0

Tặng bạn 10 mẫu phòng làm việc đẹp như mơ

Trang trí phòng làm việc là một công đoạn khá quan trọng khi thiết kế nội thất đẹp trong gia đình.  Không gian làm việc càng tốt sẽ giúp bạn càng có thêm cảm hứng, từ đó hiệu suất công việc sẽ tăng lên.

Có khá nhiều cách để trang trí nội thất phòng làm việc đẹp dựa trên nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau của mọi người. Nhưng điểm chung mà tất cả các chuyên gia đều khuyên bạn là hãy chú ý vào các góc nhìn của căn phòng. Để từ đó lựa chọn ra các hướng kê bàn làm việc phù hợp nhất, tạo cảm hứng tốt nhất.

Có thể bạn chưa hình dung được các công việc mình cần làm là gì? Nếu vậy hãy cùng ngắm “10 mẫu phòng làm việc đẹp hút hồn” dưới đây nhé, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng tuyệt vời cho căn phòng của mình thì sao.

phong-lam-viec-dep

Nếu nhà bạn ở những tòa nhà chung cư và tít trên cao bạn nên thiết kế bàn làm việc của mình cạnh cửa sổ thế này. Mỗi lúc làm việc mệt mỏi, bạn hoàn toàn có thể ngước mắt ngắm nhìn thành phố rồi lấy lại tinh thần làm việc nhanh chóng.

phong-lam-viec-cho-can-ho-chung-cu

Còn đây là một trong những mẫu phòng làm việc đẹp khác cho các căn hộ chung cư hiện được nhiều người yêu thích.

phong-lam-viec-tran-day-suc-song

Nếu không phải là căn phòng trên cao thì bạn cũng nên thiết kế phòng làm việc cạnh cửa sổ như thế này. Để căn phòng có thể đón ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt nếu tuổi của bạn thích hợp với việc trồng cây xanh hay cây cảnh trong phòng thì hãy lựa chọn ngay loại cây bạn yêu thích để trang trí cho căn phòng nhé. Bạn có thể thấy phòng làm việc trên khá trong lành và tràn đầy sức sống đúng không?

phong-lam-viec-dep-2017

Đây cũng là một thiết kế tương tự như vậy.

thiet-ke-phong-lam-viec-depNếu có đủ không gian bạn cũng có thể trang trí những đồ vật mà mình yêu thích trên kệ tủ nhiều tầng. Vì thế bạn sẽ không phải bày chúng trên bàn làm việc của mình. Và căn phòng sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn nhờ việc đó.

phong-lam-viec-o-nha-cho-nhieu-nguoi

Còn đây là một mẫu phòng làm việc đẹp có thể dành cho 2 người. Có thể tận dụng luôn tủ đựng đồ để làm bàn làm việc sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm diện tích khá ổn. Căn phòng này cũng có ban công để bạn có thể ngắm nhìn thế giới xung quanh mỗi khi làm việc mệt mỏi.

thiet-ke-phong-lam-viec-dep-tai-nhaCho dù không có cửa sổ hay ban công thì bạn cũng thiết kế được một góc làm việc như thế này. Bạn có thể trang trí góc làm việc với những đồ vật bạn yêu thích để truyền động lực và cảm hứng cho bản thân.

phong-lam-viec-dep-tai-viet-nam

Một thiết kế phòng làm việc không có cửa sổ khác khá đẹp

phong-lam-viec-cho-2-nguoi

Phòng làm việc dành cho hai người cũng không cần cửa sổ gì hết

mau-phong-lam-viec-dep-hut-hon

Không cần quá cầu kỳ, một góc làm việc trang trí đơn giản như thế này trông cũng đầy cảm hứng rồi.

Trên đây là những mẫu phòng làm việc đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng các bạn đã có trải nghiệm thật tuyệt với tại nhadepthe.com. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật thêm nhiều mẹo hay cho gia đình bạn nhé.

=>>>>> Bạn có thể quan tâm Phong Thủy Cho Bàn Làm Việc Của Bạn

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây