Lộ Diện Santorini Phiên Bản Việt Tại Đà Nẵng

0

Santorini Phiên Bản Việt với tên gọi Risemount Resort

Nhiều bạn chắc không còn lạ lẫm Santorini của Hy Lạp. Không phải là kỳ quan nhưng là thắng cảnh khiến bao người ngất ngây. Và bây giờ bạn sẽ không phải bay sang Hy Lạp để chiêm ngưỡng Santorini nữa. Mà chỉ cần 1h đến 2h bay vào Đà Nẵng là bạn có thể tự sướng, check in hay chụp ảnh cưới ở Santorini phiên bản Việt này. Tọa lạc tại 120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Risemount Đà Nẵng đang là cơn sốt trong mùa du lịch sắp đến.

Phần Ngoại Thất Của Santorini Phiên Bản Việt Tại Đà Nẵng

Santorini luôn làm ta nhớ đến 2 màu chủ đạo là trắng và xanh da trời nhạt. Khách sạn của chúng ta đã tận dụng 2 màu này cùng thiết kế kiến trúc phong cách Địa Trung Hải để làm cho Santorini phiên bản Việt gần hơn với phiên bản gốc của Hy Lạp

khách san risemount đà nẵng santorini phiên bản việt santorini việt santorini phiên bản việt

Nội Thất Các Phòng Của Risemount – Santorini Việt Tại Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Risemount có 103 phòng với 7 loại phòng và mỗi loại phòng đều mang một phong cách hoàn toàn riêng biệt và đa phần đều có ban công với giàn hoa giấy rực rỡ. Ngoài ra, còn có nhiều không gian khác như: spa, gym, café bar, nhà hàng, hồ bơi. Với giá phòng chỉ từ 2.000.000 vnđ cho một đêm cũng khá hợp lý cho một khách sạn có phong cách độc đáo.

santorini việt santorini đà nẵng Phòng santorini Việt

Bạn có thể xem thêm các hình ảnh khác của khu Resort này tại clip dưới nhé:

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây