Du Lịch Một Vòng Để Ngắm Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Cực Đẹp Trên Thế Giới

0

Đi xuyên trái đất từ châu Âu đến Châu Á, từ Châu Phi đến Châu Mỹ, khắp 5 châu bốn biến trên trái đất, hãy cùng chúng tôi xem sự khác biệt về các xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng trên thế giới.

Mỗi quốc gia sẽ có một phong cách thiết kế nội thất đặc trưng và riêng biệt, đó được coi là một nền văn hóa chung của đất nước đó. Bài viết này đã tổng hợp 6 xu hướng nội thất tuy không đầy đủ về các phong cách nội thất của các nước trên thế giới, nhưng cũng sẽ liệt kê đầy đủ những xu hướng nhà đẹp rất được cả thế giới ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua.

  1. Xu hướng thiết kế nội thất của Nga – sự kết hợp cả mới và cũ

Những ngôi nhà của nga bạn sẽ bắt gặp cách thiết kế được pha trộn bởi nội thất cổ điển với gam mauc sáng hiện đại tạo nên sự độc đáo riêng trong văn hóa người Nga.

phong-cach-thiét-ke-nga

  1. Xu hướng thiết kế nội thất của Đức- cách trang trí tao nhã

Nghệ thuật trang trí của đức thường gắn liền với những vật liệu xa hoa ví như: đồng, vàng và nhung. Các món đồ trang trí thường là sofa ,trường kỷ, bàn gương trang điểm, bình phong gấp…

phong-cach-thiet-ke-duc

  1. Ấn Độ – Sự thay đổi của xu hướng thiết kế nội thất Phục Hưng là những món đồ thủ công

Do sự ảnh hưởng của nền công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, tầm quan trọng của ngành thủ công ngày càng giảm. Các nhà thiết kế Ấn Độ đã nỗ lực không ngừng để khôi phục lại nét văn hóa của ngàng nghề này.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-an-do

  1. Tây Ban Nha – xu hướng thiết kế nội thất tinh tế và trẻ trung

Phong các Tây Ban Nha luôn ưu tiên trang trí những gam màu mang lại sự ấm áo và gần gũi toát lên một vẻ đẹp tinh tế và trẻ trung. Chính vì vậy gam màu xanh và nâu trầm để tạo nên nét đẹp nồng nàn đầy nhiệt huyết, gam mau như đỏ, cam, vàng tạo nên nét đẹp thân thuộc. Trang trí nhà theo phong cách Tây Ban Nha luôn đặt yếu tố đơn giản mà hài hòa được ưu tiên hàng đầu.

phong-cach-thiet-ke-tay-ban-nha

phong-cach-thiet-ke-tay-ban-nha1

  1. Mexico – xu hướng thiết kế nội thất Vintage

Người mexi co vẫn yêu thích phong cách thiết kế nội that Vintage mang đến sự nhẹ nhàng, đây là một nền văn hóa từ rất lâu đời từ đất nước với biểu tượng nữ thần độc lập này.

phong-cach-thiet-ke-mexico-vintage

phong-cach-thiet-ke-me-xxi-co-vintate

  1. Nhật Bản – xu hướng thiết kế nội thất xanh

Xu hướng xanh của Nhật Bản được lấy cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên. Phong cách này ưa chuộng nhất ở Tokyo, nới mà người dân Nhật không đủ không gian sống để trồng cây xanh. Ví vậy trong nhà của họ thường sẽ bắt gặp những chậu câu xinh xắn hay những lọ hoa tươi hoặc hoa khô.
phong-cach-thiét-ke-nhat1

phong-cach-thiét-ke-nhat

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây