Mẹo “Ngược Đời” Biến Hóa Nhà Nhỏ Trở Nên Rộng Rãi Hơn

0

Một trong những sai lầm lớn nhất của các gia đình có diện tích nhỏ là sử dụng các đồ nội thất nhỏ nhưng nhiều vô kể, với cách làm như vậy cũng không thể nào cải thiện được diện tích của căn nhà. Mẹo ngược đời sau đây, sẽ giúp các gia đình có diện tích hạn chế vừa sử dụng thoải mái vừa giúp tăng diện tích không gian căn nhà lên.

Xem thêm:

10 Mẹo Trang Trí Nhà Đẹp Không Tưởng

Cách Kê Giường Ngủ Giúp Ăn Gian Được Diện Tích Phòng Ngủ Nhỏ

Cách Khử Mùi Hôi Trong Phòng Nhanh Chóng Mang Hương Thơm Tự Nhiên

Treo một chiếc gương kín cả một mảng tường

meo-nha-xinh

Cần treo một chiếc gương trên một mảng tường để phản chiều lại sẽ có cảm giác căn nhà rộng hơn. bởi vậy nhiều gia đình lựa chọn đặt gương khổ lớn trong phòng khách để tăng diện tích căn nhà. Điều này cũng k thể áp dụng tùy tiện, bạn cần đặt gương hợp phong thủy nhé.

Hãy kê chiếc giường lớn có thể đưa vừa qua cửa

meo-nha-xinh1

Phòng ngủ nơi bạn nghỉ ngơi như vậy bạn rất cần một chiếc giường phải thật rộng rãi thoải mái mới mang lại giấc ngủ ngon cho mình. Phòng ngủ cũng không thể thiếu chiếc kệ tivi, chiếc bàn phấn… nhưng thôi chúng ta hãy ưu tiên những đồ quan trọng trước, chún ta có thể gắn những món đồ phụ lên tường nếu thực sự quá cần thiết.

Hãy kê đồ sát tường

meo-nha-xinh2

Căn phòng của bạn rất hạn chế không đủ diện tích để kê nội thất cũng như lối đi rộng rãi. Bạn hãy vanạ dụng mọi góc để kê sát đồ vào đó hoặc đóng tủ âm tường là giải pháp hoàn hảo cho nhà trật.

Hãy lựa chọn tấm thảm khổ rộng và chi tiết đơn giản

meo-nha-xinh3

Một trong những điều mà bạn cần chú ý đến khi khách tới chơi chính là bề mặt sàn nhà mà khách đặt chân lên. Muốn phòng vừa tạo cảm giác rộng thoáng và lịch sự. Thì chiếc thảm lớn vừa với mặt sàn ít họa tiết. Điều đó sẽ khiến cho khu vực có cảm giác rộng hơn.

Trang trí nhà xinh bằng tấm ảnh kích thước lớn

meo-nha-xinh4

Một căn phòng nhỏ muốn thu hút sự chú ý, chính là việc bàn đặt một bức tranh cỡ lớn khiến cho căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn.

Hãy kê một chiếc ghế sofa góc trong phòng khách

meo-nha-xinh5

Những chiếc ghế sofa góc chính là sự lựa chọn cho các căn phòng diện tích hẹp, vì không gian không đủ để có thể thiết kế một phòng riêng để tụ tập bạn bè hay khách đến chơi. Ngoài ra bạn có thể thay bàn trà bằng ghế bọc đệm xinh xắn.

Bạn áp dụng mẹo ngược đời này sẽ đảm bảo phòng bạn rộng đáng kể đấy.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây