Để Sinh Tài Lộc, Nên Trồng Cây Gì Trước Nhà

0

Mách bạn những loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc và xua tà khí.

Thông thường ai cũng biết trồng cây trước nhà sẽ đem lại bóng mát, không khí trong lành. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy khuyên mọi người nên trồng các loại cây dưới đây trước nhà để có thể sinh tài lộc và xua đuổi tà khí.

  1. Cây cau 

Theo quan niệm khi trồng cay cau trước nhà sẽ giúp tăng thêm các nguồn năng lượng dương và giảm các nguồn năng lượng âm. Từ đó sẽ mang đến may mắn cho gia chủ.

cay cau phong thuy

2. Các cây thuộc họ chanh, quất

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là chúng ta lại thấy người người, nhà nhà nườm nượp mua quất cảnh về chơi. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại làm thế bởi vì trong phong thủy, loại cây này được trồng trước nhà sẽ mang đến những cơ hội mới cũng như nguồn tiền tài dồi dào cho gia chủ.

3. Trồng cây tre, trúc

Trong phong thủy cổ truyền, trông cây trúc trước và sau nhà sẽ mang đến những điều tốt đẹp, an lành cho gia chủ. Còn trồng cây tre sẽ mang lại may mắn trong học hành và kinh doanh. Hơn nữa tre là loại cây có tuổi thọ lâu, phát triển mạnh mẽ và luôn xanh tốt cho dù điều kiện sống có nghặt ngèo. Do đó trồng tre cũng giúp gia chủ xua đuổi những điều xui xẻo và thị phi.

Trồng tre, trúc giúp gia chủ xua tan điềm xui rủi, đánh bay mọi thị phi

4. Trồng cây dừa cảnh 

Trồng dừa cảnh sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến cơ hội và thuận lợi trong công việc cho chủ nhà.

5.  Trồng cây hoa hòe

Ý nghĩa phong thủy của hoa hòe là mang lại cuộc sống sung túc và phú quý. Nhưng bạn cần nhớ nếu trồng hoa hòe thì nhất định phải trồng trước nhà còn nếu trồng sau nhà nó sẽ phản tác dụng. Nó sẽ ngăn cản công danh của bạn.

Trên đây là 5 loại cây phong thủy nên được trồng trước nhà sẽ giúp thu hút thêm tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên có ích cho bạn khi lựa chọn các loại cây cảnh trang trí cho ngôi nhà của mình.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây