Cách Kê Giường Ngủ Giúp Ăn Gian Được Diện Tích Phòng Ngủ Nhỏ

0

Nếu bạn đang sở hữu một phòng ngủ nhỏ, nhiều góc cạnh, hãy cùng Nhà Đẹp Thế tham khảo cách kê giường ngủ giúp ăn gian được diện tích phòng thêm rộng hơn nhé.

Xem thêm:

Cách Khử Mùi Hôi Trong Phòng Nhanh Chóng Mang Hương Thơm Tự Nhiên

Cách Trang Trí Nhà Đẹp Bằng Cây Xanh Cho Nhà Nhỏ Thêm Xinh

1, Cách kê giường ngủ đơn kê chéo góc

Với những phòng ngủ không được vuông vức lắm, suy nghĩ đầu tiên của bạn là phải chọn kích thước và kê giường sao cho phù hợp với diện tích.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho

 

Giải pháp tối ưu nhất chính là cách kê giường ngủ theo góc chéo vừa tận dụng không gian trong phòng, lại che đi nhược điểm như đất méo hay phòng quá hẹp. Nhưng chúng ta phải công nhận rằng những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, việc kê giường theo cách này giúp phòng thoáng hơn.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho1

Căn phòng ngủ này nằm trên gác mái nhiều góc cạnh này có thêm chiếc giường được kê chéo góc. Nhờ cách kê giường này đã giúp cho những chiếc cửa sổ không bị che mất, điều đó không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn giúp căn phòng trở nên thoáng hơn nhờ đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn len lỏi vào phòng.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho2

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho3

Chiếc giường được kê chéo góc cũng là một giải pháp giúp căn phòng có không gian đi lại thoải mái cả hai bên hơn và tránh ẩm mốc có thể lây lan ra từ tường.

2, Cách kê hai giường ngủ đơn trong một không gian phòng

Cách kê hai chiếc giường ngủ đơn được thiết kế đối đầu nhau ở các góc giúp tiết kiệm không gian vừa tận dụng không gian còn lại là nơi đi lại và sắp xếp đồ đạc xung quanh.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho4

Hai chiếc giường đơn này được bài trí khi gia đình có hai trẻ nhỏ, hai chiếc giường được kê đối đầu nhau vừa là giải pháp giành không gian riêng tư cho mỗi trẻ, nhưng vẫn có cảm giác hai con vẫn đang rất gần gũi với nhau.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho5 meo-ke-giuong-phong-ngu-nho6

Hai giường kê đối đầu còn tích hợp các ngăn lưu trữ để phòng trở lên gọn gàng hơn, phương chân tủ của ai người ấy dọn dẹp và lưu trữ.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho7

Hai chiếc giường có thể bài trí theo 1 phong cách, nhưng hai trẻ với hai tính cách khác nhau hoàn toàn có thể thay đổi. nhưng giải pháp tốt nhất vẫn là giống nhau để các bé có cảm giác gần gũi thân thiết với nhau hơn.

meo-ke-giuong-phong-ngu-nho8

Thậm chí giường kê góc còn được áp dụng với giường tầng để tăng khả năng sử dung lên đến gấp 4 lần.

Hy vọng với những cách kê giường ngủ trên sẽ giúp cho diện tích căn phòng ngủ của riêng bạn hay của các bé sẽ không chỉ đẹp mà còn thông thoáng dễ chịu hơn.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây