Nhà Phố Đẹp 3 Tầng

0

Trong loạt các bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về các mẫu biệt thự đẹp, mẫu nhà cấp 4 đẹp hay mẫu nhà chung cư đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng ngắm nhìn các thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng.

Hiện nay ở nước ta, diện tích xây dựng các nhà mặt phố không có nhiều. Do đó lựa chọn các thiết kế nhà 3 tầng phù hợp là nhu cầu của rất nhiều người. Nhadepthe.com xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu nhà 3 tầng mặt phố đẹp và tiết kiệm chi phí dưới đây.

nha -pho-3-tang-dep

Dù thiết kế không quá cầu kỳ nhưng căn nhà này rất nổi bật với điểm nhấn là các ban công màu cam.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-mai-thai-lech

Còn đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái cách tân đẹp. Để căn trông mát mẻ và tràn đầy sức sống hơn bạn cũng có thể trang trí thêm cây cảnh trên ban công. Hoặc diện tích cho phép có thể trồng 1 giàn hoa hay giàn hoa hay các loại rau củ mà bạn yêu thích như bầu, bí, su su chẳng hạn

chon-mau-nha-pho-3-tang-dep-dung-voi-vi-tri-xay-dung-nhat-m5

Không có màu cam làm điểm nhấn, không có không gian để trồng giàn hoa nhưng đây là một mẫu mà phố 3 tầng khá hiện đại và sang trọng. Mẫu nhà này hiện đang được sử dụng khá rộng rãi.

nha-3-tang-mat-pho-dep

Để ngôi nhà trông thoáng đãng nhiều ánh sáng hơn nhưng không bị quá nắng nóng bạn cũng có thể sử dụng kính màu xanh để trang trí cho mái che ban công như này nhé.

nha-pho-3-tang-dep-nhat

Một mẫu nhà phố đẹp khác mà bạn cũng có thể tham khảo

mau-nha-pho-3-tang-dep-2-mat-tien

Đây là mẫu nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng đẹp cho tất cả hai có ý định xây nhà phố 2 mặt tiền nhé.

nha-pho-3-tang-dep-nhat-2017

Mẫu nhà phố 3 tầng mái lệch, lan can bằng kính trông khá hiện đại

Trên  đây là một vài mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới tất cả các bạn. Chúc bạn sớm tìm được thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm các thông tin về mẫu nhà phố đẹp nhất. Các bạn chú ý theo dõi và đón đọc nha!

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây