3 bản thiết kế mẫu nhà phố đẹp nhất 2017

0

Bạn đang có kế hoạch xây nhà tại các con phố, bạn muốn sở hữu cho mình một căn nhà thật đẹp và hiện đại. Sau đây nhadepthe.com cùng bạn điểm qua xu hướng nhà phố đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với những mẫu hiện đại sang trọng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Đón đầu xu thế vẫn là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng với các đường nét thiết kế hiện đại kết hợp với cách bố trí không gian sống hiện  đại tiện nghi, mẫu nhà phố 4 tầng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet-ke-nha-pho-4-tang

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Cùng với nhà 4 tầng trên mặt phố không thiếu đi sự góp mặt của các mẫu biệt thự 3 tầng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho các gia đình có điều kiện yêu thích nét đẹp bên ngoài đơn giản nhưng bên trong đầy sự tiện nghi và sang trọng. Lối thiết kế thông minh của các kiến trúc sư của nhadepthe.com  sẽ mang đến cho bạn môt không gian sống hoàn hảo hiện đại . Mẫu biệt thự 3 tâng đón đầu xu hướng nhà 2017 hứa hẹn mang đến cho các gia đình với những trải nghiệm tuyệt vờii nhất.

mau-thiet-ke-biet-thư-3-tang

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái Thái

Mẫu nhà phố 2 tầng mái Thái cũng là sự lựa chọn thông mình cho các gia đình trẻ muốn vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Bởi sự tinh tế trong đường nét thiết kế bên ngoài và nét hiện đại và việc sắp xếp bố cục không gian hợp lý bên trong. Vì vậy đã thu hút sự lựa chọn của các bạn trẻ vừa mới lập gia đình.

mau-nha-pho-2-tang-mai-thai-dep

Trên đây là xu hướng nhà 2017 rất được các tầng lớp người dân Việt lựa chọn phù hợp với sở thích của từng người. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn nhà và thiết kế xây dựng.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây