Ngắm Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Mê Hồn Dành Cho Biệt Thự

0

Một căn biệt thự đẹp không thể nào bỏ qua được các thiết kế cảnh quan sân vườn xung quanh được, vì vậy yếu tố sân vườn đẹp sẽ làm cho không gian sống của căn biệt thự trở lên đầy đủ hơn, mang lại cuộc sống hoàn hả hơn.

Tuy nhiên trong việc thiết kế cảnh quan sân vườn cần chú ý đến sự chăm sóc tỷ mỉ các cây xanh, bể, thác nước, phải làm sao phù hợp với thiết kế tổng quan của căn biệt thự, mang lại độ thẩm mỹ cao cho căn nhà tạo ra một không gian vừa để ở lại vừa giải trí vô cùng ý nghĩa của các thành viên trong gia đình. Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng đỉnh cao của nghệ thuật trong cách sắp xếp tiểu cảnh sân vườn này nhé.

Top 15 Mẫu Quán Café Sân Vườn Đẹp Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất Tại Hà Nội

Thiết kế sân vườn đẹp dành cho biệt thự của cặp vợ chồng Emma và Andre

thiết kế sân vườn đẹp dành cho biệt thự

Toàn bộ căn biệt thự được bao quanh bởi hệ thống cây trúc tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp rất Châu Á, một hệ thống vừa là hàng rào vừa dùng để trang trí khiến ai cũng phải mê mẩn. Lối đi xung quanh được lát hệ sàn gỗ chịu nước cao cấp, một khoảng trống ở giữa được tận dụng trồng một loại cây thân gỗ dùng làm trùm bóng mát lên cả một phẩn ngôi nhà và khoảng không gian xung quanh nơi đây, một sự thú vị hơn nữa đó chính là một bộ bàn ghế ngoài trời nhiều màu sắc giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn.

thiet-ke-san-vuon-dep-biet-thu

Các bạn cũng thấy rõ không gian lý tưởng sân vườn đẹp có thêm chiếc bàn ghế nhiều màu sắc làm điểm nhấn, đồng thời, có sự hiện diện của một bể cảnh và thác nước được thiết kế trong sân vườn khiến khu vườn sinh động hơn.

thiet-ke-san-vuon-dep-biet-thu

Lối lên bể thác nước cảnh của mẫu nhà vườn đẹp cũng được lát sàn bằng gỗ, tay vịn bằng kính, không gian trở lên rộng hơn nhờ kính trong suốt.

Không gian thư giãn bên trong rất lý tưởng khi không cần ra ngoài sảnh ngồi mà vẫn có thể ngắm không gian thiên nhiên xung quanh một cách dễ dàng.

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Bể nước nhân tạo này được coi như một hồ điều hòa cho toàn bộ căn biệt thự, mỗi vị trí mỗi góc nhìn có một vẻ đẹp khác nhau. Không có không gian thư giãn nào tuyệt vời hơn ngôi biệt thự này.

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Khi ánh đén được thắp lên không gian dưới bể nước thêm lung linh huyền ảo hơn.

Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Khi bóng chiều tà buông xuống là hệ thống đèn điện của sân vườn đẹp mắt của biệt thự bắt đầu được chiếu sáng, mỗi nơi trong khuôn viên đề có những góc sáng khác nhau tạo điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ không gian bên ngoài căn nhà.

Một không gian nội thất căn biệt thự ấm áp, sẽ cho bạn một tinh thần thư giãn thoải mái hơn.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây