Mẫu Nhà Phố Đẹp 4 Tầng

0

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng là một trong những mẫu nhà phố đẹp tiếp theo mà nhadepthe.com muốn gửi tặng đến tất cả bạn đọc. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà này để có thêm thông tin khi lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình nhé.

nha-pho-dep-4-tang

Thiết kế nhà này trên diện tích 100m2 với các phòng chính như sau: Tầng 1 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và gara ô tô. Tầng 2 được thiết kế với không gian dành cho phòng ngủ, phòng đọc sách và 1 wc. Tầng 3 cũng tương tự như vậy với 2 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách và 1 wc. Còn tầng 4 được thiết kế để phòng thờ, không gian giặt và phơi đồ. Với một căn nhà như này có thể đủ cho 2 gia đình cùng sống.

nha-pho-dep-4-tang

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng trên dành cho nhà có diện tích 70m2. Cho dù diện tích không được rộng lắm nhưng với sự kết hợp hài hòa về cả màu sắc và kiến trúc như thế này thì căn nhà vẫn nổi bật được vẻ sang trọng và hiện đại trên cả khu phố.

nha-pho-dep-kieu-biet-thuNếu bạn đã quá quen thuộc với cách thiết kế nhà ống 4 tầng thông thường thì có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà 4 tầng theo kiến trúc Pháp như trên. Không quá cồng kềnh và đồ sợ chỉ cần một chút cách điệu về mái và ban công như thế này bạn đã có một căn nhà trông sang trọng và đẳng cấp rồi đấy.

thiet-ke-nha-pho-dep

Những người yêu thích sự đơn giản, không quá rườm rà thì có thể tham khảo mẫu nhà phố đẹp 4 tầng này. Ngoài 4 tầng chính để sử dụng bạn cũng có thể thiết kế thêm 1 tum để chứa đồ hoặc làm phòng thờ. Ban công rộng có thể sử dụng để trồng thêm các loại cây yêu thích, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà.

nha-pho-dep-4-tang-2-mat-tien

Ai đó định xây nhà trên diện tích có hai mặt tiền thì có thể tham khảo mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 2 mặt tiền trên nhé.

nha-pho-dep-2-mat-tien-4-tang

Một thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 2 mặt tiền khác bạn có thể tham khảo.

Trên đây là các mẫu nhà phố đẹp 4 tầng, nếu bạn quan tâm về các thiết kế nhà phố đẹp khác có thể xem thêm:

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây