Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái

0

Nhà cấp 4 mái Thái hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi, với đặc tính mái ngói nên nhà rất mát mẻ, chi phí cho việc đầu tư không quá cao, vì vậy rất được nhiều người sử dụng.

Sau đây chúng ta cùng tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp này nhé, đồng thời là nguồn thông tin tốt để sau này có thể xây dựng tổ ấm mơ ước của mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 86m2 ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 này được kiến trúc sẽ đưa ra 3 lựa chọn với 3 cách phối màu khác nhau. Ngoại cảnh được làm nổi bật lên , cửa sổ kính được thiết kế khá nhiều để tăng độ thông thoáng và hút ánh sáng tự nhiên cho cả căn nhà.

Tiểu cảnh sân vườn là điểm nhấn ấn tượng của bản thiết kế, với thiế kế 2 sân: sân trong và sân ngoài. Sân trong dành cho diện tích cỏ và đá, các loại cây cảnh, lối đi vui chơi bên trong được rải sỏi đá.

Sân bên ngoài cũng vậy cũng được rải sỏi đá bằng phẳng để tạo đường đi cho ô tô.

Xem nhiều nhất:

Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Hai Phòng Ngủ 400 Triệu

Ngắm Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Nhỏ Mà Cực Xinh

Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Tại Anh

3 Mẫu thiết kế 3D của ngôi nhà

nha-cap-4-mai-thai

Nhà cấp 4 mái Thái phối màu nâu và trắng mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

nha-cap-4-mai-thai1

Nhà cấp 4 mái Thái phối màu xanh và vàng.

nha-cap-4-mai-thai2

Nhà cấp 4 mái Thái phối màu đỏ của mái ngói và màu trắng của sơn tường.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp mái thái 3 phòng ngủ 86m2

nha-cap-4-mai-thai3

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng hiện đại

Ngôi nhà có diện tích 85m2 được xây dựng trên khu đất có diện tích 5x22m , thiết kế căn nhà hình chữ L có cửa hậu tiện lợi để xe máy.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này gồm 1 phòng khách, phòng bếp, phòng thời, 3 phòng ngủ, đạt tiêu chuẩn cơ bản về phong thủy hợp tuổi 1977 Đinh Tỵ, với kinh phí là 500 triệu.

nha-cap-4-mai-thai4

Căn nhà được kiến trúc sư tư vấn thông tầng lấy ánh sáng vì 2 mặt bên không mở cửa sổ được vì vướng nhà hàng xóm.

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L, có gác lửng máu Thái, có lỗi đi bên phải chữ L để hai bên có thể mở cửa sổ và đón gió mát và ánh sáng.

nha-cap-4-mai-thai5

Theo bản vẽ ngôi nhà cấp 4 có gác lửng này chúng tôi thiết kế ban công phía sau có thể ngắn cảnh vừa che mát cho sảnh dưới, hệ mái thái giật cấp mái ngói lợp trải dài ra sau kết hợp đua xung quanh giúp che mát cho sảnh trệt và hiên. Phía trước 4m có sân, 0,5 m hành lang để xây tường rào cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho cửa sổ.

nha-cap-4-mai-thai6

Bố cụ bên trong ngôi nhà cấp 4

nha-cap-4-mai-thai7 nha-cap-4-mai-thai8

Phối cảnh 3D tầng lửng gồm 1 phòng thờ ngay trước mặt sau là 2 phòng ngủ của 2 vợ chồng và con, cuối tầng là phòng vệ sinh chung của tầng

nha-cap-4-mai-thai9

Phần tầng 1 gồm 1 phòng khách 1 phòng bếp phòng ăn và 1 phòng ngủ của ông bà và 1 WC của cả tầng.

nha-cap-4-mai-thai10

Đây là gói giải pháp xây nhà cấp 4 mái thái có gác lửng dành cho các gia đình tương đối khá, nếu chi phí hạn chế hơn, bạn có thể xây nhà ống mái tôn với kinh phí và kiến trúc nhẹ hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây