Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp

1

Ngôi nhà mơ ước này là một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng vô cùng đẹp đẽ, nằm ngay trung tâm của làng North Cotswoldss xinh đẹp của Longborough tại Anh. Với những nét đặc trưng được bao quanh bởi cảnh quan đẹp tuyệt của nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này cho một kỳ nghỉ thư giãn tuyệt vời.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Cấp 4 Hai Phòng Ngủ 400 Triệu

Ngoại thất căn nhà

Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ  nằm trên ngọn đồi với tầm nhìn tuyệt đẹp , trước cửa căn nhà được mở rộng ra từ khu vườn và mở ra hành lang.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

mau-nha-cap-4-co-gac-lung27 mau-nha-cap-4-co-gac-lung28

Tầng 1 của nhà cấp 4 có gác lửng

Nội thất phòng bếp

Nhà bếp kiểu nông thôn xinh đẹp, với dầm gỗ sồi, sàn được làm bằng đá cờ tường bằng đá Cotswold, căn phòng ấm áp này có bàn ăn bằng gỗ chỗ ngồi dành cho 6 người, các tiện nghi nhà bếp gồm có các loại lò nướng khác nhau, lò vi sóng và lò đối lưu, máy rửa chén, tủ đông, ấm đun nước, máy nướng bánh mỳ, máy giặt và máy pha cà phê.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung1 mau-nha-cap-4-co-gac-lung2 mau-nha-cap-4-co-gac-lung3 mau-nha-cap-4-co-gac-lung4 mau-nha-cap-4-co-gac-lung5 mau-nha-cap-4-co-gac-lung6

Nội thất phòng khách

Một căn phòng đáng yêu, ấm cúng, có dầm bằng gỗ sồi, bức tường bằng đá Cotswold lộ ra và lò sưởi bằng gỗ trong lò sưởi lớn. Có ghế sofa và hai ghế bành, cũng như bàn đáng yêu. mau-nha-cap-4-co-gac-lung31

Nội thất không gian chung của cả gia đình

Bên cạnh phòng khách là phòng gia đình sáng sủa và thoải mái, trong đó có hai ghế sofa và TV màn hình phẳng với đầu đĩa DVD.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung8 mau-nha-cap-4-co-gac-lung9 mau-nha-cap-4-co-gac-lung10

Nhà kính

Được vào phòng gia đình và có cửa ra vào kiểu Pháp hướng ra vườn, nhà kính có một ghế sofa thoải mái và hai ghế, và là một phòng đẹp để thư giãn trong những tháng nắng nóng của năm.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung11 mau-nha-cap-4-co-gac-lung12

Nội thất tầng lửng của nhà cấp 4 có gác lửng

Phòng ngủ chính: Một phòng đáng yêu, với một cửa gỗ sồi đẹp và sàn treo elm, trong đó có một giường đôi. Phòng tắm riêng lớn nằm trong mái hiên của mái nhà và chứa một bồn tắm mát-xa thích hợp với vòi hoa sen cầm tay, bồn vệ sinh và bồn rửa.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung17 mau-nha-cap-4-co-gac-lung16

mau-nha-cap-4-co-gac-lung18

Phòng ngủ 2: Một căn phòng ấm cúng đẹp, với cửa sổ bằng gỗ và khung gỗ sồi phơi sáng, trong đó có một giường đôi.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung19

Phòng ngủ 3: Một phòng lớn, thú vị, được chia làm hai tầng. Ở tầng đầu tiên là một giường đơn và sau đó là cầu thang dốc dẫn đến tầng lửng ngay trong các mái hiên của ngôi nhà, được bao quanh bởi những chùm sồi đẹp, nơi có một giường đơn thứ hai

mau-nha-cap-4-co-gac-lung22 mau-nha-cap-4-co-gac-lung23 mau-nha-cap-4-co-gac-lung24 mau-nha-cap-4-co-gac-lung25 mau-nha-cap-4-co-gac-lung26

Phòng tắm gia đình: Phòng tắm rộng rãi, có bồn tắm với vòi hoa sen điện, nhà vệ sinh, hai bồn rửa và một chiếc khăn tắm nóng.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung20

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây