Mẫu Nhà Cấp 4 100m2 3 Phòng Ngủ

0

Kiến trúc nhà cấp 4 hiện nay có rất nhiều sự thay đổi nhằm đáp ứng sự thay đổi của con người. Bạn có 100m2 đất bạn nên lựa chọn xây nhà cấp 4 hơn xây nhà ống hoặc biệt thự. Vì mẫu nhà cấp 4 đẹp cho chúng ta cuộc sống ấm cúng hơn an toàn cho mọi gia đình, đặc biệt nhà có con nhỏ và người cao tuổi. Dưới đây là 3 mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ Nhà Đẹp Thế muốn giới thiệu đến với các bạn.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ số 1

mau-nha-cap-4-100m2-3-phong-ngu-2

Nhà cấp 4 này được kiến trúc sư lựa chọn mái tôn chống nóng để tiết kiệm chi phí. Ngoại cảnh phần trước cửa ra vào ngôi nhà được kiến trúc sư lựa chọn ốp gạch đỏ để hài hòa với mái nhà. Cửa ra vào và cửa sổ được làm bằng gỗ.

Phía bên ngoài sân sẽ được lát gạch để tiện cho việc gia chủ bài trí thêm bàn ghế để nghỉ ngơi.

mau-nha-cap-4-100m2-3-phong-ngu-3

Bản thiết kế 3d mặt bằng bố trí nội thất bên trong căn nhà: phòng  khách + bếp, phòng ngủ bố mẹ và hai bé, nhà tắm WC và nhà kho.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ số 2

mau-nha-cap-4-100m2-3-phong-ngu-4

Đây là mẫu nhà cấp 4 100m2 phù hợp với các ngôi nhà nông thôn Việt Nam, phần mái được làm bằng mái thái, ngói đỏ. Thềm phụ cũng được lợp thêm để che mưa che nắng, có hai cột trụ phía dưới. bước lên nhà sẽ có tam bậc truyền thống trong nhà cấp 4 truyền thống của nước ta.

Vì nhà diện tích nhỏ, nên gia chủ lựa chọn cửa gỗ làm cửa đi chính còn cửa nhôm kính là cửa sổ giúp mang ánh sáng vào trong nà. Ngoài ra để thêm điểm nhấn cho căn nhà, kiến trúc sư còn ốp một lớp gạch chỉ chân tường màu vàng đẹp mắt giúp ngôi nhà nổi bật hơn.

Mặt bằng nội thất 3d.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ số 3

Đây là ngôi nhà cấp 4 thuần ngôi nhà truyền thống của Việt Nam, phần mái ngói và cửa gỗ quen thuộc. trong thiết kế gia chủ chú trong đến không gian vì vậy đã bố trí rất nhiều cửa sổ mang lại không khí cho căn nhà. Khoảng sân cũng được lát gạch với diện tích rộng để gia chủ có thể bài trí  bang ghế chuẩn bị cho các bữa tiệc nhỏ gia đình.

mau-nha-cap-4-100m2-3-phong-ngu6

Vì diện tích căn nhà vừa phải nên kiến trúc sư bố trí nhà cấp 4 3 phòng ngủ liền kề nhau, phòng khách và phòng bếp liên thông nhau.

Với 3 mẫu nhà cấp 4 100m2 trên sẽ giúp các gia đình có thể lựa chọn được phương pháp xây nhà và lựa chọn nội thất tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây