Mẫu Căn Hộ 3 Phòng Ngủ

0

Căn hộ 3 phòng ngủ của chung cư là một trong những kiểu căn hộ thường dành cho các gia đình có từ 5 thành viên trở lên, hoặc chung sống 3 thế hệ. Vì vậy việc sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp nhà chung cư đẹp có 3 phòng ngủ trở nên tiện dụng hơn cho mọi thành viên.

Xem thêm:

Căn Hộ Nhỏ 40m2 Ngập Tràn Sắc Xuân

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 Phong Cách Hiện Đại Với Màu Xanh Đen

Vậy nhiều thành viên trong gia đình như vậy trong cùng một nhà và ở trên thành phố trật hẹp như vậy, cần được bố trí hợp lý có đủ sự riêng tư, chúng ta cùng nhau tham khảo một số mẫu sau:

10 Mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thành viên

can-ho-3-phong-ngu

Màu sơn nội thất khá nhã nhẵn sắc độ Pastel là đáng tham khảo. Phòng ngủ được bố trí quanh một khối còn phòng khách – khu bếp – phòng tắm được bố trí ở giữa nên rất hợp lý cho cả gia chủ và khách.

can-ho-3-phong-ngu1

Diện tích căn hộ không được lớn nhưng phòng khách vẫn được rộng rãi, phòng ngủ tuy hơi nhỏ nhưng cũng phải có cửa sổ lớn để mang ánh sáng tự nhiên vào phòng. Đặc biệt cần sử dụng nội thất tone màu sáng sẽ làm căn phòng trông rộng hơn và bắt mắt hơn.

can-ho-3-phong-ngu2

Căn hộ có hình chữ nhật chiều dài khá lớn, phòng ngủ chính của bố mẹ nằm ở ngoài để tiện chăm sóc nhà cửa, còn phòng ngủ của con nằm cuối phòng sẽ mang lại sự yên tĩnh nhất đảm bảo các thành viên có không gian riêng của mình.

can-ho-3-phong-ngu3

Căn hộ vuông vức rất tiện trong việc sắp xếp 3 phòng ngủ, mỗi không gian đều có mặt thoáng của riêng mình, Căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình có 3 thế hệ, phòng ngủ ông bà đặt cạnh 2 cháu và phòng ngủ của bố mẹ được đặt riêng ra một góc khác, ngoài ra căn hộ còn có thêm một không gian làm việc nhỏ xinh nữa.

can-ho-3-phong-ngu4

Diện tích căn hộ không được đẹp nhưng gia chủ chú trọng vào không gian riêng tư hơn, các phòng ngủ đều rất rộng rãi và tiện nghi. Phòng bếp và phòng khách chiếm một diện tích rất nhỏ trong căn nhà.

can-ho-3-phong-ngu5

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Diện tích căn nhà khá rộng quá lý tưởng trong việc sắp xếp nội thất theo ý muốn của từng thành viên trong gia đình. Sự sắp xếp có kế hoạch và rất thông mình mang đến sự tiện nghi tốt nhất cho từng căn phòng. Không gian sinh hoạt chung khá rộng rãi.

can-ho-3-phong-ngu6

Thông thoáng và thanh lịch điều đầu tiên tôi muốn nói đến về căn hộ nhỏ này. Tone màu xanh và xám là sự kết hợp hoàn hảo hướng đến sự đơn giản với căn hộ có diện tích nhỏ như này.

can-ho-3-phong-ngu7

Diện tích căn hộ rộng lại càng được mở rộng với không gian mở và ban công chạy dọc toàn bộ chiều dài căn nhà. Mỗi một không gian sẽ có một nơi riêng tư với cách sắp xếp bố trí nội thất hành lang chung nhau, mang đến sự thư giãn lý tưởng nhất.

can-ho-3-phong-ngu8

Một ngôi nhà nhỏ nhưng hạnh phúc to lớn là điều bất cứ gia đình nào đều muốn hướng đến. Không gian chung của căn hộ 3 phòng ngủ nằm giữa căn nhà giúp các thành viên có thể dễ dàng tiếp cận với phòng bếp, phòng khách mà không phải đi qua bất cứ phòng nào khác.

can-ho-3-phong-ngu9

Căn hộ này không quá lớn nhưng vẫn áp dụng triệt để việc đưa các phòng ngủ thành một khối, còn khu nấu nướng, vệ sinh về một khối. Cách đặt song song khu vực ngủ và khu sinh hoạt công cộng đối diện thế này giúp các thành viên trong gia đình dễ thao tác, sinh hoạt.

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây