“Choáng” với mẫu nhà chung cư chỉ 59m2 giá trị “Khủng” lên đến 13 tỷ đồng

0

Chỉ vẻn vẹn có 59m2 nhưng mẫu nhà đẹp nhỏ nhắn này vẫn đầy đủ các phòng chức năng như bao căn hộ khác. Nhưng khác biệt các phòng đều rất tiện nghi và hiện đại, nó có giá trị lên đến 13 tỉ đồng.

Mẫu nhà chung cư đẹp diện tích nhỏ nhắn ấn tượng này vẫn đảm bảo mọi nhu cầu của một gia đình nhỏ như: phòng khách, phong ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh rất tiện nghi và hiện đại. Công trình tuy nhỏ bé cần có một sự sắp xếp sao cho hợp lý đẹp mắt lại là một bài toán nan giải cho các kiến trúc sư. Điều này lại càng có nhiều trở ngại hơn khi căn hộ đó nằm trong thành phố đắt đỏ như Vancouver, mỗi một miếng đất “là một tấc vàng”. Tuy nhiên, căn hộ 59m2 được bố trí khéo léo ở khu vực Gastown của Vancouver mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây được đánh giá là mẫu nhà chung cư nhỏ đẹp chăc chắn sẽ làm “đổ gục” những chủ nhà khó tính nhất.

Mẫu nhà chung cư đẹp với căn hộ đắt đỏ có giá hơn 13 tỉ chỉ 59m2 vì vậy không gian sống cần được tận dụng để sắp xếp nội thất thật khoa học – thông minh và tinh tế nhất.

 Mọi thứ trong căn nhà cần được phủ gam màu trung tính và màu trắng là chủ đạo, điều này sẽ mang lại cho căn hộ một không gian rộng rãi hơn so với thực tế.

Nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ với kiểu dáng sang trọng. Chiếc đàn Piano rất phong cách là nơi giao thoa giữa phòng khách và phòng ăn của căn nhà.

Tuy diện tích nhỏ nhưng gia chủ vẫn chọn bộ sofa khá lớn, với gam màu ghi sẽ mang lại cảm giác căn phòng rộng hơn hoa quyện với gam màu trắng của màu sơn nhà, điều này không làm mất đi sự cân bằng của phòng khách.

Phòng bếp được bố trí một cách gọn gàng ngay giữa phòng ngủ và khu vực sinh hoạt cho cả gia đình.

Bàn ăn được sắp xếp ngay gần lối đi.

Chiếc gương hình dáng lạ và đồ vật được sắp xếp sáng tạo mang biến cho căn hộ thêm sinh động và gần gũi hơn.

Mẫu nhà chung cư đẹp với căn hộ 59m2 được tối đa hóa tính năng bằng không gian mở, trông rộng rãi gần như không có gì ngăn cách giữa các khu vực trong nhà.

Thiết bị nhà bếp hiện đại phù hợp với phong cách của căn hộ nhỏ.

Một căn phòng ngủ dạng mở khiến cho từng diện tích nhỏ trong nhà không bị bỏ phí, bên cạnh đó vẫn đảm bảo mọi sinh hoạt vẫn thoải mãi mà không bị gò bó.

Tủ quần áo dường như đang lẩn trống sau bức tường trắng muốt.

Phòng tắm với diện tính rất khiêm tốn được đặt đối điện với phòng ngủ.

Phòng tuy nhỏ nhưng vẫn có không gian làm việc riêng, giá sách có nhiều ngăn chứa đồ thông minh.

Căn hộ nhỏ nhắn với 59m2 rất đắt đỏ này nằm ở trung tâm đông đúc tại Vancouver.

mau-nha-chung-cu-dep-nhat

Theo:afamily.vn

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây